Điều gì sẽ xảy ra nếu như chàng trai mà bạn thích chủ động lại bắt chuyện cùng bạn? Có phải đột nhiên có một dòng điện “xẹt” ngang người không? Hay còn những phản ứng thế nào nữa?

Bạn cảm thấy như tim mình bị kích động mạnh đến nỗi sắp ngưng đập đến nơi ấy. Vâng, những điều đó hoàn toàn bình thường với mọi người khi đứng trước người mà mình có cảm tình, chứ không riêng gì bạn đâu.

Và còn nhiều phản ứng hóa học khác xảy ra trong chúng ta nữa đấy. Nếu bạn muốn biết thì dưới đây là 7 phản ứng thường thấy nhất của con gái khi được “crush” trò chuyện: 

7 phản ứng hài hước của con gái khi được “crush” trò chuyện

Đầu tiên, bạn sẽ mất ngủ

Đây là phản ứng thường thấy nhất của con người khi hưng phấn tột độ vì một chuyện gì đó, đặc biệt là tình cảm. Khi toàn bộ cơ thể của bạn đang cực kì vui sướng và “sốc” không thể tả vì được người ấy chủ động bắt chuyện cùng, rất có thể cả đêm hôm đó bạn sẽ trằn trọc khó ngủ. Bạn cứ mải nghĩ về khoảnh khắc bất ngờ ấy và chẳng thể nào chợp mắt được dù chỉ một chút.

Bạn sẽ ăn không ngon miệng

Khi vẫn còn đang lâng lâng với những rung động hân hoan đó, bạn không còn thiết tha món ngon nào đang ở trước mặt mình nữa. Bởi vì toàn não bộ của bạn lúc này hầu như chỉ đang tập trung vào người ấy mà thôi. Bạn sẽ bỏ bữa hoặc ăn rất ít trong 1-2 ngày sau khi được crush trò chuyện, dù rằng trước đó không có gì quan trọng với bạn hơn đồ ăn cả. 

7 phản ứng hài hước của con gái khi được “crush” trò chuyện

Bạn được dịp “trải nghiệm” tâm trạng ở mức cao độ

Tâm trạng lên cao khiến bạn cảm thấy con người trở nên khỏe hơn, lúc này bên trong bạn như đang nhảy múa reo hò vậy. Hãy cẩn thận kiềm chế cảm xúc bởi việc quá hưng phấn có thể khiến bạn thất vọng nếu như sau đó anh ấy không đoái hoài gì đến bạn nữa. Tóm lại, nhớ “đáp” xuống đất càng sớm càng tốt.

Bạn bắt đầu mơ mộng

Có thể nói 100% con gái khi được crush nhắn tin hay trò chuyện thì cô ấy đều bắt đầu ngồi mơ về tương lai của mình với chàng trai kia. Điều này cũng không có gì quá nghiêm trọng, đó là phản ứng bình thường của con gái mà thôi. Nhưng cũng giống như ý trên, bạn cần kiểm soát suy nghĩ của mình, tránh để bản thân quá thất vọng về những gì mình tự thêu dệt ra nhé.

Thế giới này bỗng đẹp hơn trong mắt bạn

Đột nhiên bạn có cái nhìn khác về thế giới xung quanh mình. Nó không còn xấu xí, điên rồ, hay độc ác nữa mà dần trở thành một thế giới cổ tích màu hồng đầy lộng lẫy. Bạn có xu hướng duy trì trạng thái tích cực này vì bạn đang hi vọng vào một tương lai tốt đẹp của mình.

7 phản ứng hài hước của con gái khi được “crush” trò chuyện

Bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn

Sự kiêu ngạo và gay gắt của bạn tự nhiên giảm xuống một chút, bởi điều quan trọng lúc này mà bạn quan tâm chính là tình yêu. Do đó bạn sẽ trở nên trầm tính và muốn nghiền ngẫm về mọi thứ hơn. 

Bạn muốn ổn định cuộc sống

Cuối cùng, bạn muốn chấm dứt cuộc đời độc thân ngay từ phút này. Có lẽ bạn đang mơ về một mái ấm gia đình và những đứa con xinh xắn bên người ấy rồi đây.

Khai thật đi, khi được crush trò chuyện, bạn đã có phản ứng như thế nào nhỉ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN