Một chiếc túi hoàn hảo không chỉ cần đẹp mà còn phải phù hợp với những nhu cầu cơ bản của mọi quý cô.

Nếu là một quý cô yêu thời trang, ắt hẳn, bạn biết rõ việc sở hữu một chiếc túi đẹp có thể giúp phong cách của bạn ấn tượng đến thế nào. Tuy nhiên, khi đi làm, các tiêu chí bạn đặt ra cho một chiếc túi đẹp lại bị xê dịch đi đôi chút bởi những nhu cầu cơ bản của công sở. Nhưng đừng vì thế mà bạn nghĩ mình có quyền được xuề xòa trong việc chọn túi đi làm. Bởi lẽ, như đã nói ở trên, một chiếc túi đẹp có thể khiến cả set đồ công sở nhàm chán của bạn trở nên đặc sắc. Vậy, những tiêu chí nào bạn cần tìm đến để chọn cho mình một chiếc túi đi làm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Có kích thước rộng rãi

Một chiếc túi đi làm cần phải rộng rãi. Nó không phải là kiểu túi to đùng, khổng lồ như túi đựng đồ tập gym, nhưng bởi bạn cần chỗ trống để đựng túi trang điểm, đủ thứ sách, báo, sổ, và ti tỉ thứ không tên của phụ nữ nữa, thế nên nhất quyết chiếc túi của bạn phải có đủ không gian cho những thứ này.

7 yếu tố cần có cho một chiếc túi xách hoàn hảo

2. Phải có đủ số ngăn, túi

Một chiếc túi mà chỉ có duy nhất một ngăn lớn sẽ khiến bạn phát điên mỗi khi muốn tìm thứ gì đó. Đủ thứ đồ vật sẽ chồng chất lên nhau và bạn sẽ nhìn giống như đang đào bới cổ vật vậy. Một chiếc túi công sở sẽ cần rất nhiều ngăn nhỏ, nhiều những chiếc túi xinh xinh được may xung quanh. Chúng sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc của mình khoa học hơn và không gây nhiều khó khăn mỗi khi tìm đồ.

7 yếu tố cần có cho một chiếc túi xách hoàn hảo

3. Dễ dàng tùy chỉnh

Bạn sẽ yêu những chiếc túi mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng, ví dụ như chỉnh dây túi, quai túi, chỉnh cả kiểu dáng chỉ với vài cách gập đơn giản nữa..vv… Những chiếc túi này thường khá đơn giản nhưng cực kỳ phong cách, dễ phối đồ và đặc biệt hơn cả là rất phù hợp với thời trang công sở, vốn đề cao sự đa năng, đa dụng.

7 yếu tố cần có cho một chiếc túi xách hoàn hảo

4. Hợp với trang phục và phụ kiện

Trước khi mua một chiếc túi, hãy dành thời gian đặt cho mình câu hỏi: Liệu bạn có thật sự hợp với chiếc túi này không? Liệu nó có thể kết hợp được với các trang phục trong tủ đồ của bạn không? Nếu câu trả lời là không, hãy đặt chúng xuống. Bạn đi làm 6 ngày trong tuần và bạn cần một chiếc túi hợp với mọi trang phục bạn có trong tủ đồ. Đó nên là những chiếc túi với gam màu trung tính, kiểu dáng đơn giản và chất liệu da tốt. Cổ điển, giản dị luôn là chìa khóa để bạn làm chủ phong cách của mình mà.

7 yếu tố cần có cho một chiếc túi xách hoàn hảo

5. Kích cỡ phù hợp mục đích

Như đã nói ở trên, bạn cần một chiếc túi lớn để có thể đựng cả thế giới ngọt ngào của người phụ nữ vào trong. Nhưng bạn nghĩ sao về một chiếc túi lớn hơn nữa, có khả năng đựng đồ tựa như một chiếc túi du lịch? Rất nhiều NTK đã mang đến các phiên bản lớn như vậy cho chiếc túi của mình. Những chiếc túi này có thể giúp bạn dễ dàng chuẩn bị quần áo, đồ đạc cho một chuyến đi ngắn mà vẫn cực kỳ sành điệu và tiện dụng.

7 yếu tố cần có cho một chiếc túi xách hoàn hảo

6. Thoải mái

Bạn sẽ chẳng bao giờ đẹp hoàn hảo nếu bạn không được thoải mái. Vậy nên, hãy chắc rằng chiếc túi bạn thích khiến bạn thoải mái. Những phần cạnh của nó chọc vào người khiến bạn khó chịu? Quai chúng quá mảnh khiến vai bạn mỏi nhừ khi mang nặng? Hãy mạnh dạn đặt chúng xuống dù bạn có thích chúng đến đâu, bởi sớm hay muộn, bạn cũng sẽ chán ngấy sự phiền phức chúng mang lại.

7 yếu tố cần có cho một chiếc túi xách hoàn hảo

7. An toàn cho các thiết bị điện tử

Rất nhiều quý cô công sở hiện đại để laptop, máy tính bảng, điện thoại..vv.. vào trong chiếc túi của mình. Vì lẽ đó, bạn cần phải kiểm tra độ chắc chắn của chiếc túi thật kỹ để tránh trường hợp túi va đạp hoặc bị rơi do quá nặng. Hãy đảm bảo rằng chiếc túi có giá vài triệu của mình không phải khiến bạn rơi nước mắt vì tiếc chiếc laptop hơn 2 chục triệu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN