Cô ấy vẫn nhắn tin hoặc nói chuyện điện thoại với ai đó ngoài bạn, nhưng lại chẳng bao giờ kể với bạn về họ. Có thể cô ấy có bí mật gì đó nhưng không muốn để bạn biết.

Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra ở cả hai giới. Một số đàn ông lẫn phụ nữ luôn cố gắng giữ nửa kia như một sự phòng bị cho mình. Bề ngoài, họ cố gắng duy trì mối quan hệ với người ấy nhưng tận sâu thẳm trong lòng, họ hiểu rằng mình vẫn đang chờ đợi một người khác tốt hơn. 

8 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là “người dự phòng” của cô ấy mà thôi

Khi điều này xảy ra ở trong tình yêu của bạn, điều đó có nghĩa bạn chỉ là người dự bị của cô ấy mà thôi. Nếu nàng không tìm được ai đó tốt hơn, nàng sẽ chấp nhận kết hôn với bạn. Ngược lại, bạn sẽ bị bỏ rơi không thương tiếc. Trong hoàn cảnh đó, người tổn thương nhất chính là bạn bởi bạn không hề hay biết gì, trong khi cô ấy đã có sự toan tính từ lâu.

Cùng tìm hiểu xem những dấu hiệu nào cho thấy bạn là người dự phòng của cô ấy nhé:

1. Mặc dù cô ấy vẫn cười nói vui vẻ với bạn nhưng sự thật là nàng hiếm khi nào mở lòng ra khi đứng trước mặt bạn. Nàng không bao giờ chia sẻ bất kì niềm vui hay nỗi buồn nào của mình. Đôi khi cô ấy còn cư xử rất khô khan và không có chút cảm xúc.

8 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là “người dự phòng” của cô ấy mà thôi

2. Cô ấy thích sống trong thế giới của riêng mình và bạn chẳng có cách nào vượt qua được bức tường ngăn cách của cô ấy. Nàng chỉ bước ra khỏi thế giới ấy khi cần sự an ủi hay trợ giúp từ bạn mà thôi.

3. Cô ấy vẫn nhắn tin hoặc nói chuyện điện thoại với ai đó ngoài bạn, nhưng lại chẳng bao giờ kể với bạn về họ. Có thể cô ấy có bí mật gì đó nhưng không muốn để bạn biết.

4. Khi bạn cố làm cho ra lẽ mọi chuyện, cô ấy sẽ khóc lóc rơi lệ nhưng vẫn tuyệt nhiên không hé môi bất kì lời nào. Và những giọt nước mắt đó như một vũ khí lợi hại khiến bạn xiêu lòng bỏ qua.

5. Nếu bạn nói muốn chia tay với nàng, cô ấy sẽ vận dụng hết khả năng “diễn xuất” cũng như thuyết phục bạn ở lại mối quan hệ này. Cô ấy biết rõ là cô ấy không thể mất bạn cho đến khi tìm được người đàn ông tốt hơn. 

8 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là “người dự phòng” của cô ấy mà thôi

6. Nếu bạn nhìn bất kì người phụ nữ nào khác trên đường, cô ấy sẽ cảm thấy không an toàn và sẽ giả vờ yêu thương bạn hơn. Cô ấy muốn toàn thời gian của bạn là dành cho cô ấy chứ không phải ai khác. 

7. Cô ấy bắt đầu có dấu hiệu gần gũi một người đàn ông khác nhưng lại nói hai người chỉ là bạn. Có thể cô ấy đang chờ một sự chắc chắn và đúng thời cơ…

8. Vào một ngày đẹp trời khi thời cơ đã điểm, cô ấy chỉ cần nhẹ nhàng nói lời chia tay và rời khỏi bạn. 

Hãy trở thành một chàng trai sáng suốt khi yêu bạn nhé. Nếu nhận ra 8 dấu hiệu này trong mối quan hệ của mình, hãy giải quyết nó trước khi bạn trở thành "nạn nhân" của cô ấy.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN