Dù người yêu bạn chỉ mắc 1 dấu hiệu dưới đây, thì bạn cũng phải xem xét lại anh chàng ngay nhé!

Loading...

Có những người chung thuỷ trong tình yêu thì đương nhiên cũng có những người chỉ chờ cơ hội để "cắm sừng" người yêu mình. Họ rất thích đi thả thính lung tung khiến các cô người yêu phải khốn đốn. Nào là em gái nuôi, em gái kết nghĩa rồi cả những cô gái không quen không biết, họ đều có thể dễ dàng bắt chuyện và tán tỉnh một cách công khai.

Nếu người bạn có những dấu hiệu dưới đây thì ngừng chờ đợi gì nữa mà hãy đá bay một kẻ không chung thuỷ như thế ra khỏi cuộc đời bạn đi nhé!

1. Khi đi cùng bạn mà anh chàng này vẫn có thể buông lời bông đùa với những cô gái khác thì xem ra anh ta là kẻ thả thính chuyên nghiệp đấy.

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 1.

2. Anh chàng này là người rất quảng giao nhưng khoan, tại sao tất cả bạn bè mới của anh ta luôn là con gái? Chắc chắn có gì mờ ám ở đây rồi!

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 3.

3. Facebook, Instagram, thậm chí là Snapchat cũng chỉ toàn con gái... Có gì đó thật lạ lùng ở đây...

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 5.

4. Con trai thường rất kiệm lời khen bởi họ không phải là kiểu người chót lưỡi đầu môi, nên nếu người yêu bạn không tiếc lời khen ngợi các cô gái khác thì chắc chắn anh ta đang có ý định gì đó với họ rồi.

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 7.

5. Đi chơi, đi xem phim, đi cà phê mà người yêu bạn cứ đến gần bắt chuyện với những cô gái khác thì bạn cũng nên trông chừng anh chàng. Đó không phải là vui tính, dễ gần mà là lăng nhăng.

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 9.

6. Người thứ 3 ở đây không nhất thiết phải là người sẽ chen vào tình yêu của bạn, mà đơn giản là người yêu bạn luôn nhắc tới một cô gái nào đó khi nói chuyện với bạn, kiểu như "Em A cũng có cái váy này giống em đấy", "hôm nọ em B cũng xách 1 cái túi y hệt của em"...

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 11.

7. Nếu yêu nhau đã lâu mà bạn vẫn được chính thức giới thiệu đến bạn bè của anh ấy thì chứng tỏ anh ta đang giấu giếm bạn làm điều gì đó mờ ám...

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 13.

8. Ngay cả khi đang đi cùng bạn mà anh ta vẫn liên tục nhắn tin cho những đối tượng em gái, bạn thân... thì bạn phải chấn chỉnh lại người yêu mình ngay! Không ai có thừa thời gian để nói chuyện suốt ngày với nhau như thế nếu như không có gian tình với nhau!

8 dấu hiệu cho thấy người yêu bạn đang đi thả thính lung tung! - Ảnh 15.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN