Không phải ai cũng may mắn yêu nhau đến khi đầu bạc răng long, nắm tay nhau trong những giây phút cuối đời. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy hai bạn sẽ bên nhau mãi mãi.

Loading...

Say nắng một người là chuyện dễ dàng, yêu thương một người là chuyện dễ dàng. Thậm chí kết hôn với một ai đó cũng có thể là chuyện dễ dàng. Nhưng có thể cùng họ trở nên già đi là chuyện chẳng dễ dàng chút nào - trừ khi tình yêu của bạn đủ sâu đậm, có nhiều sự kiên nhẫn, khoan dung và hợp ý. 

8 dấu hiệu của một tình yêu bất biến

Dĩ nhiên, ở những thời đại trước, gần 75% các cặp vợ chồng đều sống trong hòa thuận và hạnh phúc đến cuối đời. Nhưng qua nhiều thập kỉ, tỉ lệ li hôn không ngừng tăng lên. Vậy, bạn có nghĩ mình nằm trong số những cặp đôi hạnh phúc dài lâu không? 

Nếu tình yêu của bạn có đủ 8 dấu hiệu này thì xin chúc mừng hai bạn:

Dấu hiệu 1:

Bạn có cảm thấy hai bạn luôn muốn cùng nhau làm mọi thứ? Đó là dấu hiệu đầu tiên của một mối quan hệ lành mạnh và thời gian như ngừng lại khi bạn và người ấy ở cạnh nhau. Bạn luôn cảm thấy có động lực để làm bất kì điều gì với người ấy, bởi vì khoảng thời gian được ở gần họ không bao giờ có sự nhàm chán.

Dấu hiệu 2:

Khi bạn nhìn vào các cặp tình nhân khác, bạn chẳng bao giờ thấy ghen tị hay so sánh cả. Bởi vì bạn hoàn toàn hài lòng với tình yêu lí tưởng của mình. Bạn không bận tâm người khác giàu hơn mình ra sao vì người ấy luôn khiến bạn thấy hạnh phúc với hiện tại, cuộc sống của hai người lúc nào cũng tràn ngập những tiếng cười. Còn gì tuyệt vời hơn thế?

Dấu hiệu 3:

Bạn không thể bộc lộ sự tức giận với đối phương, hai bạn chẳng bao giờ để sự giận dữ trong lòng mình. Ngay cả khi có điều không hài lòng, hai bạn sẽ tìm cách để nói rõ và giải quyết triệt để trong hòa bình chứ không phải khẩu chiến hay chơi trò chiến tranh lạnh. 

8 dấu hiệu của một tình yêu bất biến

Dấu hiệu 4:

Hai bạn luôn có sự bình đẳng và sẵn sàng chiều chuộng, phục vụ cho nửa kia. Chắc chắn không bao giờ có chuyện tị nạnh hay uy quyền trong mối quan hệ của hai bạn cả.

Dấu hiệu 5:

Hai bạn luôn có đủ đề tài để trò chuyện cùng nhau, và ngay cả khi chẳng có gì để nói thì mọi thứ vẫn ổn.

Dấu hiệu 6:

Hai bạn đều có xu hướng bảo vệ nhau khi nửa kia bị người khác chỉ trích, hoặc khi họ than phiền điều gì với bạn. Giữa hai bạn không bao giờ che giấu sự thật với nhau và thậm chí còn thoải mái khi chia sẻ tất cả mọi thứ của mình với đối phương.

Dấu hiệu 7:

Hàng ngày khi phải đối mặt với những thách thức, hai bạn không hề phàn nàn hay đổ lỗi cho đối phương. Đối với sai phạm do mình làm ra, hai bạn tự giác chịu trách nhiệm và chẳng bao giờ tỏ ra khó chịu với nhau. Đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống là cách mà hai bạn lựa chọn.

Dấu hiệu 8:

Hai bạn luôn ủng hộ nhau trong mọi trường hợp và không bao giờ đánh giá thấp đối phương. Chỉ cần là điều mà người kia thích, bạn nhất định sẽ giúp đỡ và cổ vũ họ thực hiện đến cùng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN