Chúng ta đều biết có một số phụ nữ thích những mối quan hệ mang tính vững bền. Nhưng lại có một vài phụ nữ rơi vào trường hợp ngược lại và khiến chúng ta thấy thắc mắc, không hiểu vì sao...

Có một số phụ nữ thích một người đàn ông nhưng không hề biết anh ta có tính lăng nhăng, nhưng lại có một vài người rõ ràng biết điều đó nhưng vẫn mê tít họ. Tại sao? 

8 lý do vì sao phụ nữ dễ phải lòng đàn ông lăng nhăng

Có một vài lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý cho vấn đề này, tuy nhiên, hãy nhớ rằng một người xảo quyệt, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, đào hoa và lăng nhăng không xứng đáng để bạn dành cả trái tim cho họ đâu cô gái ạ.

Lý do 1:

Nhiều cuộc khảo sát đã khẳng định, ở trên người của đàn ông lăng nhăng luôn toát ra một bầu không khí của sự quyến rũ. Sự hiện diện của họ, nét mặt và hành vi của họ luôn thú vị hơn những chàng trai bình thường.

Lý do 2:

Họ biết nói những điều mà phụ nữ thích nghe và luôn lựa chọn những từ ngữ phù hợp. Họ có dư thừa kiến thức về phụ nữ và họ sử dụng tốt những điều đó để có được điều mà họ muốn.

Lý do 3:

Hầu hết những người có quan hệ lăng nhăng đều có tính cách alpha (Alpha là chữ cái đầu tiên thuộc bảng chữ cái của Hy lạp, được coi là chữ của trí tuệ. Người có tính cách alpha là một người độc đáo đến mức lập dị). Họ luôn bày tỏ mức độ tin cậy, quyền lực và thái độ chân thành tạm thời để thu hút người mà họ nhắm đến. 

Lý do 4:

Họ là những người biết thao túng và biết cách làm cho phụ nữ thấy mình trở nên đặc biệt. Họ hiểu rõ các quy tắc cuộc chơi và khiến phụ nữ luôn tin rằng cô ấy chiếm một vị trí cao trong lòng đàn ông. 

8 lý do vì sao phụ nữ dễ phải lòng đàn ông lăng nhăng

Lý do 5:

Họ giỏi trong việc giao tiếp và có quá nhiều đề tài thú vị để bắt chuyện làm quen. Điều này khiến cho phụ nữ tin rằng họ thực sự hấp dẫn.

Lý do 6:

Họ làm cho phụ nữ tin rằng việc chấp nhận rủi ro hoặc mạo hiểm mới là điều đáng để tận hưởng trong cuộc sống. Đó là cách họ khiến cho người phụ nữ mất đi sự cảnh giác một cách nhanh chóng.

Lý do 7:

Phụ nữ thường mê mệt những anh chàng nóng bỏng, bí ẩn đến mức không đoán được hành tung của anh ta. Tất cả những “phẩm chất” này đều có sẵn trong người đàn ông lăng nhăng và họ dùng nó để bẫy người phụ nữ đang rung động vì mình.

Lý do 8:

Họ luôn chăm sóc tốt cho bản thân, ăn mặc hợp thời trang và luôn cập nhật kịp thời những xu hướng mới. Họ tin rằng những điều đó sẽ gây sự thú vị khi cưa cẩm phụ nữ.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN