Thời trang không có giới hạn, tuy nhiên để đẹp và sang chảnh thì phụ nữ nhất thiết đừng quên các yếu tố giản đơn này:

Thời trang không có giới hạn, tuy nhiên để đẹp và sang chảnh thì phụ nữ nhất thiết đừng quên các yếu tố giản đơn này:

#1. TRÁNH ĐỒ LỘ KHÓA KÉO

Nếu là một phụ nữ thanh lịch, quý phái thì sẽ không chọn những kiểu đồ lộ khóa. Thậm chí, các nhãn hàng cao cấp, các nhà thiết kế cực kì để ý đến chi tiết mà nhiều chị em phụ nữ bỏ qua như thế này. Nhất là khi bạn diện một chiếc váy. Đồ lộ khóa kéo dễ bị đánh giá là kém chất lượng, rẻ tiền. Nhưng nếu chẳng nhiều tiền để mua đồ hiệu, đồ sang thì bạn nên chọn những khóa kéo có màu tương đồng với vải.

#2. ĐỪNG LẠM DỤNG REN

Ren không phải là món đồ đắt đỏ mà ngoài lụa, len hay tweet, phụ nữ muốn sang chảnh nhất định đừng quên. Để ý mà xem, ren luôn nổi bật trong các buổi tiệc hay những buổi hẹn hò. Nhưng đến cả body hoàn hảo thì cũng không nên diện nguyên ‘cây ren’:

Có thể tinh tế kết hợp ren cùng voan, tipsy hoặc mặc cùng áo thun, quần jeans, chân váy midi… ít nhất là bạn đỡ bị rối mắt hơn.

#3. TRÁNH TÔNG MÀU ĐẤT

Thay vì những màu đất như nâu thẫm, xanh tối… thì phụ nữ quý phái dự tiệc, hội họp lại thường xuyên chọn cho mình những màu sáng, có thể là màu đá quý hoặc màu pastel. Đó cũng là bài học bạn có thể rút ra để thay đổi cách mặc nổi bật hơn trong các bữa tiệc.

#4. GIÀY MŨI NHỌN THAY VÌ MŨI TRÒN

Thiết kế giày mũi nhọn thực sự khiến bạn trở nên sang chảnh hơn vì độ sắc sảo, thanh lịch hơn kiểu giày có đế thô, dày và mũi tròn.

#5. LỚP LÓT PHÍA TRONG

Giả sử bạn có một chiếc váy. Nhưngchiếc váy không thể gọi là đẹp khi lớp trong quá xuề xòa, nhất là có thể trông bạn ‘xuyên thấu’. Dù là đồ bạn may cũng được, nhưng nhớ kĩ ở chi tiết này, hãy làm cho nó thực sự chỉn chu, gọn gàng và tinh tế nhất.

#6. HỌA TIẾT ĐƯỜNG MAY KHÔNG TRÙNG

Khi mua sắm đồ bạn có chú ý đến chi tiết này hay không?

Những hoa văn trên bộ đồ phần nào đó có thể nhìn ra được sự tinh tế và chỉn chu, vì vậy bạn đừng nên chọn set đồ mà trên đường may các họa tiết bị lệch lạc, cả tổng thể chiếc váy sẽ đơn giản nhìn vào đã có thể thấy chưa đủ độ thẩm mỹ.

#7. CHI TIẾT NHỎ KHÁC

Chẳng hạn như đường chỉ, hay chiếc cúc áo. Dù nhỏ thôi nhưng chúng cũng chính là mẹo đủ sức ‘nâng’ bạn lên hoặc dìm bạn xuống rất nhanh.

#8. TÚI XÁCH

Món đồ thời trang ít khi thiếu của phái đẹp, tuy nhiên ngược lại với áo quần sáng hoặc pastel thì bạn nên chọn túi xách có màu dễ kếp hợp cùng nhiều kiểu đồ như: màu đen, trắng, be hay màu sắc của sapphire, malachite.

Bạn thấy đó, chẳng hàng hiệu hay đồ sang chảnh, dựa vào những nguyên tắc cơ bản thì bạn vẫn có thể chỉn chu và tinh tế chẳng gì có thể bắt bẻ.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN