Cuối cùng thì á hậu Phương Nga cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn kết hôn của mình và nam diễn viên Bình An. Theo đó, cả hai vẫn hạnh phúc và có thể sẽ đám cưới trong tương lai.

Tiếp nối đám cưới của cặp đôi được mong chờ nhất showbiz Đông Nhi và Ông Cao Thắng, mới đây, công chúng lại được một phen nháo nhào trước tin đồn á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An dự định kết hôn. Tuy rằng tờ giấy tưởng như đăng kí kết hôn của cả hai là giả nhưng mới đây, chính á hậu Phương Nga đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ hạnh phúc của bản thân và dự định đám cưới trong tương lai của mình.

    Á hậu Phương Nga nói gì về tờ khai lý lịch đã kết hôn với Bình An?Á hậu Phương Nga nói gì về tờ khai lý lịch đã kết hôn với Bình An?

Theo đó, cô cho biết: "Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu. Nếu hai người cùng chí hướng, cùng quan điểm, biết đâu tháng 9 âm chúng tôi cưới, nhưng chưa biết tháng 9 năm nào." 

Đây có lẽ là một tin vui giúp các fan hâm mộ của cặp đôi có thêm nhiều hi vọng hơn sau thông tin kết hôn là giả. 

Á hậu Phương Nga nói gì về tờ khai lý lịch đã kết hôn với Bình An?

Cả Bình An và Á hậu Phương Anh đều đang là những nghệ sĩ trẻ tên tuổi đang có chỗ đứng trong showbiz Việt. Vì vậy, việc cả hai tập trung cho công việc nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, chuyện tình của cả hai cũng vẫn đang hạnh phúc và có thể tiến tới việc hôn nhân trong tương lai. Thế nên cũng không cần phải quá vội vàng.

Á hậu Phương Nga nói gì về tờ khai lý lịch đã kết hôn với Bình An?

Từ khi chính thức công khai hẹn hò, cả Bình An và Á hậu Phương Nga đều rất chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc ở bên nhau đầy ngọt ngào của mình. Thậm chí, chuyện tình này còn khiến cho nhiều công chúng ngưỡng mộ bởi cả hai vẫn luôn biết cách tiết chế tình cảm nhằm bảo vệ cho đối phương. Và sau bao lần "gương vỡ lại lành", chuyện tình của Bình An và Á hậu Phương Nga vẫn không làm cho công chúng thất vọng bởi sự ngọt ngào.

Á hậu Phương Nga nói gì về tờ khai lý lịch đã kết hôn với Bình An?

Tuy lần này, chuyện hôn nhân vẫn chưa thành hiện thực nhưng việc cặp đôi còn hạnh phúc bên nhau vẫn đủ để khiến công chúng hi vọng thêm nữa. Biết đâu, đám cưới của cặp đôi "trai tài gái sắc" này sẽ diễn ra trong một thời gian gần nhất.

Hoàng Hạnh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN