Ngày nào cũng ăn ngon thế này thì chẳng mấy mà tăng cân thôi!

Gì chứ gái đảm đi đâu cũng được mọi người yêu mến và để ý lắm nhé, vì ai mà chẳng mê tít những mâm cơm "ngon lành cành đào" lại còn đủ sắc màu như nhà hàng cơ chứ. Thậm chí có đôi khi, chẳng cần trực tiếp ăn, chỉ cần ngắm loạt mâm cơm như vậy cũng đủ làm người ta thấy thỏa mãn rồi.

Phạm Vân Anh (SN1991) - một gái đảm đến từ Nghệ An, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mới đây cũng làm náo loạn khi khoe các tác phẩm vào bếp của chính mình. Câu hỏi "Hôm nay ăn gì?" có thể làm nhiều người đau đầu nhưng với Vân Anh thì không, bởi lẽ ngay cả trong mùa dịch việc tìm kiếm nguyên liệu khó khăn, Vân Anh vẫn sẽ cố gắng để mâm cơm của mình có đủ ít nhất 1 món canh, 1 món mặn hay rau xào và hoa quả.

 

Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!

Những mâm cơm nhìn vô là thấy đói của gái đảm Vân Anh

"Mình có niềm đam mê sâu sắc với nấu ăn. Có thời gian rảnh là mình sẽ lăn vào bếp và mày mò những món mới. Đó cũng là cách mình xả stress sau một ngày làm việc vất vả", Vân Anh chia sẻ.

Vì rất yêu thích việc bếp núc nên Vân Anh không bao giờ thấy mệt mỏi hay gặp khó khăn trong bất kì công đoạn nào. Ngược lại, bằng cách sắp xếp phân phối nguyên liệu cũng như thời gian nấu hợp lý mà mỗi ngày, cô nàng này chỉ phải bỏ ra rất ít thời gian nhưng vẫn cho ra đời được loạt cơm nhà ai nhìn vô cũng thèm.

Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!

Vân Anh có thể nấu cơm nhà...

Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!

Đôi khi thì đổi món sang cả mâm đồ ngọt thế này

Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!

Nhưng nhìn chung thì mâm nào cũng ngon và hấp dẫn

Thông thường, Vân Anh mất 45 - 60 phút để hoàn thiện một mâm cơm với 3 - 4 món, chi phí thì rơi trung bình từ 100 - 150k tùy món. Trong quan niệm của Vân Anh, mâm cơm gia đình là thứ không thể thiếu được, bởi giờ cơm đến cũng đồng nghĩa với khoảnh khắc gắn kết những thành viên trong gia đình lại với nhau đã đến. Sẽ chẳng có việc gì khiến người ta cảm thấy bình yên hơn việc được cùng nhau ăn cơm, cùng nhau trò chuyện, kể nhau nghe sau một ngày dài làm viêc với những người mình yêu thương nhất.

 

Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!

 

Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!Ai đang đói lỡ chân lạc vào tường nhà của gái đảm này chắc ôm bụng khóc ròng vì người đâu mà khéo thế!

Nhìn độ hoành tráng của những mâm cơm là biết Vân Anh đam mê bộ môn này thế nào!

Ảnh: NVCC

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN