T.O.P và G-Dragon đã vinh dự lọt vào danh sách những nhà sưu tập đáng theo dõi nhất nhưng thái độ của T.O.P lại khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, ARTnews - một trang tạp chí nghệ thuật của Mỹ đã công bố danh sách "50 nhà sưu tập đáng theo dõi nhất", T.O.P và G-Dragon đã vinh dự trở thành 2 người Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong danh sách này. Sau khi ARTnews công bố danh sách, T.O.P đã chia sẻ lên trang cá nhân, tuy nhiên thay vì vui mừng nam rapper lại bày tỏ thái độ cực gắt. Cụ thể, thành viên BigBang viết: "Có ai biết tiêu chí lựa chọn của họ là gì không? Những người này đã nhìn thấy nhà kho của tôi rồi sao? Và có thể sẽ không bao giờ thấy đâu nhỉ? Dù sao cũng cảm ơn! Tôi rất vinh dự".

Ai như T.O.P: Cùng G-Dragon thành sao Hàn duy nhất lọt BXH danh giá của Mỹ nhưng lại cảm ơn với thái độ cực gắt - Ảnh 1.

T.O.P và G-Dragon là 2 người Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách 50 nhà sưu tập đáng theo dõi nhất

Ai như T.O.P: Cùng G-Dragon thành sao Hàn duy nhất lọt BXH danh giá của Mỹ nhưng lại cảm ơn với thái độ cực gắt - Ảnh 2.

Màn cảm ơn cực gắt của T.O.P trên trang cá nhân

Theo thông tin của ARTnews, 2 thành viên BigBang được biết đến như những nhà sưu tầm nghệ thuật từ năm 2017. Trước đó, theo tiết lộ của G-Dragon, trong phòng khách của nam thần tượng có một món đồ trị giá lên đến 5,1 tỷ won (hơn 101 tỷ VNĐ). Ngoài ra, trưởng nhóm BigBang còn sở hữu bức tranh "Millionaire Nurse" của Richard Prince trị giá lên đến 3.301.000 USD (hơn 76 tỷ VNĐ).

Trong khi đó, T.O.P cũng đã đạt đượcnhiều thành tựu trong giới nghệ thuật. Nam rapper đã trở thành thần tượng đầu tiên có mặt trong danh sách "20 nghệ sĩ ảnh hưởng trong giới nghệ thuật". Ngoài ra, T.O.P từng tổ chức đấu giá bộ sưu tập đương đại với mục đích từ thiện ở HongKong. Tờ tạp chí của Mỹ cho rằng nhà của T.O.P như một bảo tàng nghệ thuật khi chứa một bộ sưu tập có giá trị khủng.

Ai như T.O.P: Cùng G-Dragon thành sao Hàn duy nhất lọt BXH danh giá của Mỹ nhưng lại cảm ơn với thái độ cực gắt - Ảnh 3.

G-Dragon sở hữu bộ sưu tập lên đến hàng trăm tỷ đồng

Ai như T.O.P: Cùng G-Dragon thành sao Hàn duy nhất lọt BXH danh giá của Mỹ nhưng lại cảm ơn với thái độ cực gắt - Ảnh 4.

Theo ARTnews, nhà của T.O.P được xem như một bảo tàng nghệ thuật

Nguồn: AllKpop

Eri

Theo Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN