Cô nào cô nấy đều xinh xắn và đảm đang... hết phần thiên hạ.

Đám cưới xong xuôi, cô dâu hẳn là người mệt nhất vì phải tiếp đón khách khứa mà chẳng kịp ăn uống gì. Chưa kể, còn cả chục mâm bát đang đợi rửa. Có vui mấy thì cũng "mếu máo" vì mệt.

Thế nhưng, cô dâu trong những bức ảnh này lại may mắn hơn người khác. Nhờ có đám bạn thân tâm lý mà cô không phải một mình "chiến đấu" với hạng chục mâm bát cao ngất. Bạn bè của cô dâu ăn cỗ xong xuôi chẳng vội về mà ở lại, mỗi người một chân, một tay giúp bạn.

Ăn cưới xong, xắn tay cùng cô dâu rửa cả chục mâm bát: Hội chị em đang gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 1.

Ăn cưới xong, xắn tay cùng cô dâu rửa cả chục mâm bát: Hội chị em đang gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 2.

Ăn cưới xong, xắn tay cùng cô dâu rửa cả chục mâm bát: Hội chị em đang gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 3.

Mặc váy áo đẹp đẽ đi ăn cưới nhưng chẳng ai nề hà ngồi xuống rửa bát, dưới cái nắng gắt giữa trưa hè. Nhìn cô dâu cười tươi hớn hở thế kia, hẳn là thấy vui lắm.

Dân mạng tỏ ra ghen tị với cô dâu may mắn này. Nhiều người thậm chí còn đoán chăm chỉ, hết lòng vì bạn như các cô gái trong ảnh, hẳn là có nhiều anh "theo".

"Bạn bè phải thế chứ! Sướng khổ có nhau. Mong đến khi mình cưới, đám bạn cũng tâm lý thế này", thành viên Duyên Phạm bình luận.

"Ngày bình thường, mấy mâm bát là chuyện nhỏ. Nhưng ngày trọng đại, ai lại bắt cô dâu mặc váy cưới, rửa bát thế nhỉ? Không có hội chị em giúp sức, chắc vừa rửa vừa... ngủ quá!", nickname SuSu góp ý.

Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1998) - một cô gái trong hội chị em cho biết đám cưới trên diễn ra vào trưa nay (23/6) tại Nghệ An. Nhóm gồm 8 cô gái là bạn thân trong xóm của cô dâu từ thuở nhỏ. Người này cho biết vì hôm nay nắng nóng nên cả nhóm vào giúp cô dâu rửa bát cho nhanh.

Ăn cưới xong, xắn tay cùng cô dâu rửa cả chục mâm bát: Hội chị em đang gây xôn xao khắp MXH - Ảnh 4.

Hội chị em có tâm nhất hệ Mặt Trời là đây.

Ảnh: Khánh Bảo Studio.

Duy Nam

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN