Đồng hành cùng các gia đình có con nhỏ, các nhà khoa học tại Viện Y học bản địa Việt Nam đã phát triển nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm An Hầu Đan Kids dành cho trẻ em bị viêm họng, viêm amidan, viêm VA.

An Hầu Đan Kids đồng hành cùng gia đình Việt 

An Hầu Đan Kids bảo vệ con khỏi viêm VA, amidan, viêm họng

An Hầu Đan Kids được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô. Sản phẩm này kế thừa những đặc tính trong hỗ trợ giảm triệu chứng của viêm VA, viêm Amidan hiệu quả của An Hầu Đan, với thành phần hoàn toàn từ dược liệu quý hiếm tự nhiên được trồng ở vùng núi cao Hà Giang như: Cúc lục lăng, sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng, hoàng kỳ, linh chi và mật ong.

An Hầu Đan Kids đồng hành cùng gia đình Việt 

Nhóm thảo dược vàng hỗ trợ điều trị viêm amidan có trong An Hầu Đan Kids

An Hầu Đan Kids với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, không tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài. An Hầu Đan Kids vừa có khả năng hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng khó chịu, vừa tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp ngăn ngừa viêm VA, viêm Amidan tái phát trở lại nhờ thảo dược có chứa kháng sinh tự nhiên. Ngoài ra, An Hầu Đan Kids còn có vị mật ong dễ uống. Bạn có thể yên tâm dùng cho trẻ em dưới 7 tuổi bị viêm VA, viêm Amidan gây sốt cao, hơi thở có mùi, ho đờm, khò khè…

Được biết, đây là sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP: Toàn bộ quy trình bào chế An Hầu Đan Kids đều đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ trên từng công đoạn để giữ được nguyên đặc tính tự nhiên của các thảo dược quý. Ông Nguyễn Đăng Bằng, giám đốc Công ty TNHH Kinh Đô, cho biết: “Đây là sản phẩm tâm huyết mà công ty sản xuất để đồng hành cùng gia đình Việt”.

Để sử dụng An Hầu Đan Kids có hiệu quả, bạn nên dùng ngay khi trẻ có triệu chứng sốt nhẹ, ho, nôn trớ, đau, sưng, ngứa rát cổ họng. Lắc kỹ đều trước khi uống, uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước sôi để nguội, uống trước hoặc sau bữa ăn khoảng 1-2h là tốt nhất.

Về liều lượng, trẻ em dưới 2 tuổi uống 1 ống/lần, ngày 1 lần hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng. Trẻ từ 2 – 6 tuổi uống 1 ống/lần, ngày 2 lần. Trẻ từ 7 – 10 tuổi uống 2 ống/lần, ngày 1-2 lần. Trẻ em trên 10 tuổi uống 2 ống/lần, ngày 2-3 lần.

An Hầu Đan Kids đồng hành cùng gia đình Việt

An Hầu Đan Kids là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô. Địa chỉ số 12, ngách 34, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Điện thoại: 094.290.1133. An Hầu Đan có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và hỗ trợ đặt hàng trực tuyến.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN