Không chỉ vậy, hình ảnh Angela Baby đeo chiếc nhẫn cưới bạc tỷ do Huỳnh Hiểu Minh tặng vào ngày hôm nay khiến netizen cảm thấy ấm lòng.

Angela Baby thời gian gần đây khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy yên lòng khi có nhữn động thái tích cực đầu tiên đập tan tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh. Còn nhớ cách đây không lâu, trong show truyền hình, Angela Baby hào hứng và tự hào khi khoe ảnh chồng được cất kỹ trong điện thoại. Vậy nhưng, động thái mới đây nhất trong ngày hôm nay (520 - ngày tỏ tình Trung Quốc) của Angela Baby mới khiến cả Weibo phải dậy sóng.

Angela Baby "tỏ tình" cực ngọt ngào với Huỳnh Hiểu Minh đúng ngày 520, củng cố hạnh phúc từng bị nghi ngờ

Trong 1 hoạt động mang tên "520", Angela Baby đã thể hiện suy nghĩ của mình khi được đặt câu hỏi tâm trạng của cô lúc mang thai bé Bọt Biển Nhỏ. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh tâm sự: "Tìm được đúng người liền muốn nhanh nhanh chóng chóng sinh em bé". Câu trả lời của người đẹp khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng và cho rằng, Baby đã có lời "tỏ tình" cực kỳ ngọt ngào với Huỳnh Hiểu Minh, tâm niệm Huỳnh Giáo Chủ chính là nửa kia đúng đắn của cuộc đời mình.

 

Angela Baby "tỏ tình" cực ngọt ngào với Huỳnh Hiểu Minh đúng ngày 520, củng cố hạnh phúc từng bị nghi ngờAngela Baby "tỏ tình" cực ngọt ngào với Huỳnh Hiểu Minh đúng ngày 520, củng cố hạnh phúc từng bị nghi ngờ

Trong sự kiện này, Baby còn chia sẻ thêm rằng: "Hãy biết tranh thủ tuổi trẻ để sinh em bé", ngoài ra còn dành lời khuyên cho các sản phụ nên có chế độ ăn uống, tập luyện sức khoẻ hợp lý: "Quãng thời gian bầu bí là phải thật hạnh phúc".

Không chỉ vậy, trong hình ảnh xuất hiện tại sân bay, nhiều fan nhận ra Angela Baby đặc biệt đeo chiếc nhẫn cưới Huỳnh Hiểu Minh dành tặng từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội khi cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới. Có thể thấy rõ, tình cảm của hai vợ chồng đang ngày một thắm thiết và bền chặt.

Angela Baby "tỏ tình" cực ngọt ngào với Huỳnh Hiểu Minh đúng ngày 520, củng cố hạnh phúc từng bị nghi ngờ

Angela Baby "tỏ tình" cực ngọt ngào với Huỳnh Hiểu Minh đúng ngày 520, củng cố hạnh phúc từng bị nghi ngờ

Nguồn: iFeng

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN