Cánh phóng viên đã bắt gặp được hình ảnh hiếm hoi của Angelina Jolie sau khi ly hôn.

Các trang tin vừa đồng loạt đăng tải một bức ảnh hiếm hoi về Angelina Jolie sau khi ly hôn. Đó là khi cô đến một khách sạn ở Los Angeles cùng với các con vào hôm 8/12 vừa qua. Nữ minh tinh 41 tuổi diện bộ váy rộng, che đi thân hình ngày một gầy gò. Gương mặt của cô trông cũng có vẻ kém sắc và hốc hác hơn trước.

Angelina Jolie lộ diện gầy gò, hốc hác giữa cuộc chiến giành quyền nuôi con

Hình ảnh hiếm hoi của Angelina Jolie sau khi ly hôn

Trong bức ảnh này, cũng có thể thấy ngôi sao không còn đeo chiếc nhẫn cưới mà Brad Pitt đã trao cho. Họ có với nhau 3 con ruột và 3 con nuôi, sau khi nộp đơn ly hôn, cặp đôi đã bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con căng thẳng.

Mới đây nhất, Brad Pitt đã nộp đơn yêu cầu thẩm phán niêm phong những tài liệu liên quan đến chuyện tranh chấp giữa anh và Angelina, để giữ mọi chuyện được riêng tư khỏi cánh truyền thông. Tuy nhiên, phía tòa án đã từ chối yêu cầu này. Luật sư của Angelina còn đáp lại rằng: "Yêu cầu của anh ta chỉ là nỗ lực bảo vệ bản thân mình khỏi công chúng, chứ không phải bảo vệ bọn trẻ".

Angelina Jolie lộ diện gầy gò, hốc hác giữa cuộc chiến giành quyền nuôi con

Các con của Brad Pitt và Angelina Jolie

Các con của họ hiện đang sống cùng Angelina. Cô cũng đang tìm mua một ngôi nhà mới ở Los Angeles để làm tổ ấm mới cho các con.

Trong khi đó, Brad chỉ được đến thăm con khi có sự cho phép của bác sĩ trị liệu. Vài hôm trước, anh từng yêu cầu được thăm con thường xuyên hơn là chỉ mỗi tuần 1 lần như hiện tại, nhưng các bác sĩ không chấp nhận. Luật sư của Brad cho rằng, mặc dù anh đã tuân thủ mọi tiến trình trị liệu, nhưng các bác sĩ vẫn phớt lờ mọi yêu cầu mà nam tài tử đưa ra. Luật sư này còn nói sẽ yêu cầu phía tòa án cho Brad được tiếp cận các con thường xuyên hơn.

Nguồn: dailymail

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN