Tham gia trong một chương trình truyền hình, cặp đôi gây chú ý với khán giả khi xuất hiện với hình ảnh có vẻ "lệch pha" với nhau. Nếu anh chồng sở hữu ngoại hình bảnh trai, thì cô vợ lại "gây choáng" với vóc dáng "quá khổ".

Mới đây, trong chương trình "Vợ chồng son", đã có cặp đôi tham gia là Đỗ Hải Thanh 36 tuổi và vợ là Phạm Ngọc Kim Ngân 24 tuổi. Cả hai đến với chương trình để chia sẻ những mong muốn của mình với đối phương. Mọi việc sẽ không có gì đáng chú ý nếu như anh chồng gần như "hoàn hảo" về ngoại hình, trong khi đó cô vợ lại có vẻ ngoài ngoại cỡ. Chính sự chênh lệch ngoại hình này đã thu hút rất nhiều sự chú ý tại trường quay.

Anh chàng vỗ béo vợ 120kg để chứng tỏ chung thủy, dân mạng chỉ trích "muốn vợ mau chết thì có"

Đỗ Hải Thanh và Kim Ngân trong chương trình.

Trước hình ảnh này không ít người hoài nghi về tình cảm của anh dành cho vợ mình. Khi MC chương trình hỏi lí do vì sao anh yêu vợ, thì Thanh cũng không chút ngần ngại trả lời rằng:"Mình yêu vì tìm thấy điểm tốt ở cô ấy, mặc kệ ngoại hình hiện tại ra sao". Không những thế anh chồng còn cho biết mình đã từng yêu đơn phương vợ tận 4 năm. 

Anh chàng vỗ béo vợ 120kg để chứng tỏ chung thủy, dân mạng chỉ trích "muốn vợ mau chết thì có"

Trước chia sẻ này, khán giả tại chương trình phục sát đất anh chồng có một không hai dành trọn tình yêu vô bờ bến cho người vợ “bé nhỏ” 120kg và thể hiện tình yêu chung thủy của mình. Tuy nhiên, khi đoạn video được chia sẻ trên MXH thì đã xuất hiện rất nhiều bình luận trái chiều dành cho cặp đôi, đặc biệt hầu hết đều lên tiếng chỉ trích anh chồng này: "Chị mập như thế này thì anh có hứa yêu chị suốt đời không?". "Chỉ vì muốn mọi người biết mình là người chung thủy mà anh lại để vợ mình như thế này sao?"hay có bình luận còn gay gắt hơn: "Như thế này thì muốn vợ mau chết thì có". 

Video xem thêm: Anh chàng vỗ béo vợ 120kg để chứng tỏ chung thủy, dân mạng liền mắng "muốn vợ mau chết thì có".

Anh chàng vỗ béo vợ 120kg để chứng tỏ chung thủy, dân mạng chỉ trích "muốn vợ mau chết thì có"

Cũng trong chương trình, Kim Ngân cho hay hiện tại cô đang trong quá trình giảm cân để có con vì thế phải nhờ đến chuyên gia dinh dưỡng với thực đơn vô cùng khắc nghiệt. Dù không nói ra nhưng qua biểu cảm của Kim Ngân thì khán giả dễ dàng nhận thấy chuyện giảm cân với một người 120kg như cô thì không đơn giản chút nào.

Anh chàng vỗ béo vợ 120kg để chứng tỏ chung thủy, dân mạng chỉ trích "muốn vợ mau chết thì có"

Có thể anh chồng kia muốn thể hiện cho người khác thấy mình yêu vợ như thế nào, nên mới để vợ ăn uống thoải mái như thế. Suy nghĩ theo hướng tích cực hơn thì cô vợ đang trong quá trình giảm cân, và biết đâu được cô ấy sẽ lấy lại vóc dáng như xưa. Câu chuyện của vợ chồng Hải Thanh và Kim Ngân, hiện thu hút nhiều tranh cãi từ cư dân mạng, còn với bạn thì sao? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình cho Bestie biết ở phần bình luận nhé!

Ảnh: Internet

Thu Thủy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN