Nhan sắc chồng - Justin Bieber và "chàng thơ" một thời - Shawn Mendes của Hailey Baldwin lại một lần nữa được fan đưa lên “bàn cân” sau loạt hình ảnh gần đây của cả hai.

Mới đây, người hâm mộ được một phen "chết lên chết xuống" khi bắt gặp Shawn Mendes đi dạo phố. Không cần hình ảnh nóng bỏng, sexy chết người, chỉ với những bộ đồ ngày thường cộng thêm nụ cười tỏa nắng đốn tim fan là anh chàng đã đủ sức nắm giữ trái tim mọi chị em rồi.

Trước hình ảnh chỉnh chu, bảnh trai của ca sĩ người Canada, người hâm mộ không thể ngăn nổi bản thân mình đem anh chàng ra so sánh với ông anh đồng hương Justin Bieber. Không những cùng quê, cả hai đều lần lượt là "tình cũ" và chồng hiện tại của người mẫu trẻ Hailey Baldwin nên thường xuyên bị đặt lên bàn cân so bì. 

Ảnh đời thường Justin Bieber và tình cũ của vợ sao mà chênh lệch thế: Kẻ điêu tàn khó tin, người thì bảnh bất ngờ - Ảnh 1.

Không những đẹp trai Shawn còn thân thiện hết cỡ khi V-sign chào lại fan.

Ảnh đời thường Justin Bieber và tình cũ của vợ sao mà chênh lệch thế: Kẻ điêu tàn khó tin, người thì bảnh bất ngờ - Ảnh 2.

Body chuẩn và mặt đẹp. Đây đích thị là hình mẫu trong mơ của tất cả các fan nữ.

Từng một thời làm điên đảo fan nữ với hình ảnh chau chuốt, bảnh bao đậm chất riêng của mình nhưng từ năm ngoái Justin lại khiến chị em liên tục "vỡ mộng" khi xuất hiện với vẻ ngoài kém sắc đến không thể tin được. Nếu phải chấm điểm cho nhan sắc đời thường thì rõ ràng tỉ số sẽ nghiêng về phía Shawn.

Ảnh đời thường Justin Bieber và tình cũ của vợ sao mà chênh lệch thế: Kẻ điêu tàn khó tin, người thì bảnh bất ngờ - Ảnh 3.

Ảnh đời thường Justin Bieber và tình cũ của vợ sao mà chênh lệch thế: Kẻ điêu tàn khó tin, người thì bảnh bất ngờ - Ảnh 4.

Năm ngoái là năm khủng hoảng tinh thần với Beliebers khi liên tục chứng khiến hình ảnh "điêu tàn" nhan sắc của thần tượng.

Ảnh đời thường Justin Bieber và tình cũ của vợ sao mà chênh lệch thế: Kẻ điêu tàn khó tin, người thì bảnh bất ngờ - Ảnh 5.

Hình ảnh bớt lôi thôi gần đây của chủ nhân hit "Sorry" khiến fan hi vọng Justin sẽ ngầu và bảnh như ngày xưa.

Ảnh đời thường Justin Bieber và tình cũ của vợ sao mà chênh lệch thế: Kẻ điêu tàn khó tin, người thì bảnh bất ngờ - Ảnh 6.

Trái lại, mọi lúc mọi nơi Shawn đều rạng ngời như thế này.

Ảnh đời thường Justin Bieber và tình cũ của vợ sao mà chênh lệch thế: Kẻ điêu tàn khó tin, người thì bảnh bất ngờ - Ảnh 7.

Thời còn mặn nồng bên Hailey, hai người trông cũng rất xứng đôi vừa lứa.

Nguồn: Facebook

Linoban

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN