Ở thời điểm này, "gà cưng" nhà Sơn Tùng mới 16 tuổi.

Cùng với màn comeback ồn ào, một loạt ảnh "ngày xửa ngày xưa" của Hải Tú cũng được netizen "khai quật". Bởi lẽ trước khi là nữ diễn viên độc quyền nhà Sơn Tùng M-TP, cô nàng cũng từng là một mẫu teen đình đám, được dân tình dành nhiều sự quan tâm từ năm 15 tuổi.

Mới đây những hình ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước lại tiếp tục thu hút sự quan tâm từ hội hóng hớt. Trong loạt ảnh, "gà cưng" nhà Sơn Tùng vẫn còn là một cô gái sở hữu tóc dài, gương mặt trái xoan thanh tú và ánh mắt hút hồn. Tất cả những điểm này tạo nên thần thái không phải dạng vừa cho Hải Tú.

 

Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!

Ánh mắt hút hồn của Hải Tú

Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!

Trong nhiều khoảnh khắc, gương mặt cô nàng toát lên nét trẻ trung, năng động

Theo thông tin được chia sẻ cùng với bộ ảnh, thời điểm này là năm 2013, khi đó Hải Tú mới 16 tuổi và vẫn còn niềng răng. Tình cờ thay, năm 2013 cũng được cho là mốc bắt đầu hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Cũng trong loạt ảnh này, "nàng thơ" nhà Sơn Tùng M-TP cũng không ngại để lộ chuyện đang niềng răng. Thậm chí cô nàng còn pose dáng chỉ tay vào miệng như để thu hút sự chú ý của mọi người.

Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!

Ở năm 2013, Hải Tú vẫn còn đang niềng răng

Trước đó nhiều khoảnh khắc khác của Hải Tú cũng được netizen "đào" lại như bộ ảnh debut nghề mẫu ảnh vào năm 2012. Khi ấy dù mới 15 tuổi, Hải Tú đã gây ấn tượng mạnh với nhan sắc và đôi chân dài tít tắp của mình.

 

Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!Ảnh hiếm của Hải Tú gần chục năm về trước, từ nhan sắc đến thần thái đều không phải dạng vừa đâu!

Hải Tú năm 15 tuổi

Ảnh: TikTok

Sa