Bức hình được Anh Tú đăng tải trên trang cá nhân cách đây không lâu đã khiến các fan phát hiện ra một chi tiết rất liên quan đến Diệu Nhi.

Chỉ cách đây không lâu, cộng đồng mạng "đào" lại đoạn clip tình bể bình giữa Anh Tú - Diệu Nhi cách đây 5 năm trước thì đến hôm nay, nhiều người lại phát hiện ra "linh vật" giữa cả hai từng được "nhà trai" khoe khéo.

Cụ thể trong tấm hình được Anh Tú đăng tải vào tháng 12/2020, bên cạnh vẻ điển trai không góc chết thì "linh vật" con gà và con dê xuất hiện trong tấm ảnh còn khiến cộng đồng mạng khẳng định đó chính là biểu tượng cho... Anh Tú - Diệu Nhi. 

Theo đó, hình ảnh con dê tượng trưng cho năm tuổi của Diệu Nhi (Tân Mùi - 1991) còn Anh Tú chính là hình ảnh con gà (Quý Dậu - 1993). Nghe hợp lý phết!

Anh Tú đăng một tấm hình, fan lập tức phát hiện ra "linh vật tình yêu" với Diệu Nhi?

Hình ảnh được Anh Tú đăng tải vào tháng 12/2020...

Anh Tú đăng một tấm hình, fan lập tức phát hiện ra "linh vật tình yêu" với Diệu Nhi?

... được cộng đồng mạng phát hiện ra "linh vật" giữa anh chàng và Diệu Nhi đó chính là con gà và con dê

Anh Tú đăng một tấm hình, fan lập tức phát hiện ra "linh vật tình yêu" với Diệu Nhi?

Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi "chị em" được người hâm mộ vô cùng yêu mến

Trước đó, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giữa Anh Tú - Diệu Nhi vào 5 năm trước cũng được cư dân mạng "đào" lại. Từ thời điểm này, cả hai đã không ngại ngần công khai tình cảm trước bàn dân thiên hạ. Nếu như Diệu Nhi giận dỗi, phụng phịu thì Anh Tú lại liên tục thơm má để làm bạn gái nguôi giận. 

  • Diệu Nhi - Anh Tú 5 năm trước công khai thế này cơ mà: Nàng phụng phịu giận dỗi, chàng ra sức thơm má nựng yêu

Khoảnh khắc đáng yêu này ngay khi được chia sẻ đã thu hút hơn 1 triệu view và clip gốc cũng nhận về tới hơn 4 triệu view trên YouTube. Sau khoảng thời gian "yêu kín" đã lâu, các fan của cặp đôi rất chờ đợi cả hai sẽ sớm đi đến hôn nhân

Khoảnh khắc Diệu Nhi - Anh Tú được ghi lại vào thời điểm năm 2016

Nguồn: FB nhân vật, YouTube 

An Nhi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN