Trong một bài hát thuộc album mới, Ariana Grande đã xin lỗi Pete Davidson vì vẫn còn yêu Mac Miller.

Tháng 9 năm ngoái, rapper Mac Miller - người bạn trai cũ từng hẹn hò với Ariana Grande - đã qua đời vì sốc thuốc. Thời điểm đó, Ari đang là một cặp với vị hôn phu Pete Davidson, nhưng 1 tháng sau cái chết của Mac Miller, nữ ca sĩ đã hủy hôn ước với Pete.

Trong album vừa mới tung ra có tựa đề "Thank You, Next", Ariana Grande đã đưa vào một ca khúc mang tên "Ghostin", trong đó hát về chuyện cô vẫn nặng lòng với một người không còn trên thế gian nữa. Điều này đang khiến nhiều fan xôn xao bàn tán cho rằng Ari đã thừa nhận vẫn yêu Mac Miller trong thời gian là vợ sắp cưới của Pete.

Ariana Grande gây xôn xao vì thừa nhận vẫn nặng lòng với bạn trai quá cố trong lúc hẹn hò chồng sắp cưới

Ariana Grande bên Mac Miller - người bạn trai cũ đã qua đời vào năm ngoái.

Trong bài hát "Ghostin" này, Ariana đã hát những lời như đang xin lỗi với Pete: "Mặc dù em ước gì anh ấy ở đây thay vì anh, nhưng em không muốn điều đó trở thành nỗi ám ảnh trong đầu anh. Em biết anh đau lòng mỗi khi em lại khóc thay vì quên đi anh ấy... Chúng ta sẽ vượt qua chuyện này. Em là cô gái có nhiều gánh nặng trong lòng. Nhưng em yêu anh, chúng ta sẽ vượt qua".

Không những thế, khi được một fan hỏi về ý nghĩa bài hát này, Ariana Grande cũng khẳng định trên Twitter: "Đó là cảm giác tội nghiệp cho người mà bạn đang ở bên vì bạn thật ra yêu một người khác. Bạn cảm thấy tồi tệ vì anh ấy cũng biết rằng bản thân không bằng bạn trai cũ của bạn, và lẽ ra tôi nên quên đi người cũ đó".

Ariana Grande gây xôn xao vì thừa nhận vẫn nặng lòng với bạn trai quá cố trong lúc hẹn hò chồng sắp cưới

Ariana Grande được cho là đã xin lỗi Pete Davidson trong bài "Ghostin".

Sau cái chết của Mac Miller hồi năm ngoái, Ariana Grande đã chia sẻ nhiều bài viết xúc động trên mạng xã hội để tưởng nhớ bạn trai cũ.

Sau khi chia tay với Pete Davidson, nguồn tin thân cận với giọng ca “No Tears Left to Cry” nói rằng cái chết của Mac Miller khiến cô vô cùng sốc và suy sụp, đồng thời khiến cho cô suy nghĩ lại về nhiều chuyện trong cuộc sống.

Tháng 12 vừa qua, nữ ca sĩ còn thay thế một hình xăm dành cho Pete bằng một hình xăm khác để tưởng nhớ Mac Miller. Đó là hình xăm chữ "Myron", tên chú chó cưng của Mac Miller. Chữ "Myron" này được xăm đè lên một hình xăm tưởng nhớ người cha quá cố của Pete qua đời trong vụ khủng bố 11/9.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN