Hình ảnh vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain khiến nhiều người thấy vô cùng thích thú.

Mới đây, cư dân mạng đã chụp được hình ảnh vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain xuất hiện cùng nhau tại sân bay Incheon. Được biết, những hình ảnh này được cư dân mạng chụp từ ngày 20/5 nhưng đến hôm nay mới chia sẻ lên mạng xã hội. 

"Bà bầu 4 tháng" Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện cùng ông xã, hành động của Bi Rain khiến ai cũng phải khen ngợi

Trong ảnh, cả hai mặc quần áo tối màu, xuất hiện ngọt ngào cùng nhau. Do đang mang thai ở tháng thứ 4 nên Kim Tae Hee lựa chọn giày bệt để di chuyển.

Điều đáng nói đó là hành động ngọt ngào của Bi Rain dành cho bà xã, mặc dù đang đi bộ cùng nhau nhưng anh vẫn ôm chặt bà xã vô cùng cẩn thận. Hành động chăm sóc Kim Tae Hee của Bi Rain khiến fan hâm mộ vô cùng thấy ấm áp.

"Bà bầu 4 tháng" Kim Tae Hee lần đầu xuất hiện cùng ông xã, hành động của Bi Rain khiến ai cũng phải khen ngợi

Cuối tháng 2/2019, Kim Tae Hee thông báo về việc đang mang thai con thứ 2 và dự sinh vào tháng 9 năm nay. Sau thông báo mang thai, Kim Tae Hee dừng tất cả công việc để dành cho việc dưỡng thai.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1/2017 sau 5 năm hẹn hò. Đến tháng 10 cùng năm, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. Từ đó đến nay, hai ngôi sao nổi tiếng luôn giữ kín hình ảnh của con gái và ít khi chia sẻ về hôn nhân.

Nguồn: IG

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN