Hãy xem bạn có rơi vào "blacklist" của cánh mày râu hay không nhé!

Đàn ông rất dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ đẹp. Trong khoảng thời gian tìm hiểu yêu đương, một người đàn ông thông minh dễ dàng nhìn ra một vài khuyết điểm của bạn gái mà khiến cánh đàn ông khó mà có thể chấp nhận được. Cho dù đàn ông ban đầu có yêu cô gái đó như thế nào đi chăng nữa cuối cùng cũng sẽ từ bỏ cô gái mà có những khuyết điểm như thế để đi tìm một người thực sự thích hợp.

Một người đàn ông khi yêu một người phụ nữ họ cũng luôn hi vọng nhận được tình yêu chân thành của người phụ nữ ấy dành cho mình. Nếu như khi anh ấy thực sự yêu bạn, bạn lại vướng vào tình cảm với người khác thì cuối cùng anh ấy cũng sẽ nhanh chóng kết thúc chuyện tình này.

Trong tình yêu, đàn ông cực kỳ ghét 3 kiểu phụ nữ như sau, bạn cần phải nhìn nhận những điều này một cách thực tế hơn để trở thành một người phụ nữ hoàn hảo hơn trong mắt đàn ông.

Ba kiểu phụ nữ mà đàn ông ghét nhất

Không biết cách từ chối những người đàn ông khác khi bản thân có bạn trai rồi

Tôi nhớ khi mà tôi học đại học, một lần trong giờ nghỉ giải lao tôi nghe các bạn nam sinh viên ngồi sau đang bàn tán sôi nổi về các bạn gái. Thấy vậy tôi cũng tiến lại gần và tham gia. Họ chỉ tay về phía cô nàng ngồi ở hàng ghế thứ 3 của giảng đường và nói cô ấy tên là Hồ Vân Tuyết và hỏi tôi thấy cô ấy thế nào. Tôi thấy cô ấy cao ráo, xinh xắn, có một nụ cười thuần khiết. Nghe tôi nói xong mấy bạn nam đó cười khểnh. Tự dưng tôi cảm thấy chột dạ lẽ nào những gì tôi nói lại không đúng, nhưng thực sự là dáng vóc của cô ấy rất đẹp, tôi liền hỏi bọn họ rút cuộc là như thế nào? 

Một người đã hỏi tôi: "Thế cậu có biết là em Hồ Vân Tuyết kia quen một lúc mấy bạn trai liền không?". Tôi vẫn nghe chưa rõ liền hỏi lại: "Em Hồ Vân Tuyết kia có bạn trai rồi hả?. Một trong số những nam sinh viên kia nhướn lông mày lên nói: "Đúng rồi, mày đoán xem, là mấy người?". Tôi nói: "Bạn trai mà có thể có một lúc mấy người, chắc chỉ là hiểu lầm". Mấy người đó nói rằng bạn trai của cô ấy đếm cũng không hết. Cô ấy là một cô gái rất nổi tiếng trong trường, các nam sinh viên hầu như ai cũng biết đến cô ấy. Mọi người lại tiếp tục nói về cô ấy với thái độ không mấy tôn trọng.

Tôi chợt nghĩ rằng một người con gái mà lại có quá nhiều mối quan hệ đặc biệt với những người khác giới, có thể cũng không hoàn toàn phải là yêu, có thể chỉ là thõa mãn tính hiếu kỳ, hoặc chơi đùa, hoặc do thích thể hiện, hoặc là người con gái này không hiểu cách từ chối tình cảm từ những người khác giới. Đối với những người phụ nữ thích đùa giỡn với tình cảm của đàn ông thì đàn ông cực kỳ ghét, nếu có quen thì cũng chỉ là qua đường chứ họ không bao giờ tôn trọng và muốn kết hôn với những người con gái như thế.

Ba kiểu phụ nữ mà đàn ông ghét nhất

Không hiểu tấm chân tình của người yêu

Tôi có quen một cô bạn tên là Mộc. Một hôm sếp của công ty cô ấy quyết định rằng hàng ngày từ 7h đến 8h chiều nhân viên phải ở lại học một khóa huấn luyện, nhà của Mộc cách công ty rất xa nên có chút khó khăn, nhưng sếp nói rằng sự việc này là băt buộc, nếu không chấp hành thì có thể tự làm đơn nghỉ việc. Không còn cách nào khác, toàn bộ nhân viên trong công ty chiều nào cung phải ở lại nghe giảng. 

Ngày đầu tiên sếp giảng rất là vui vẻ và đầy hào hứng nên giảng đến tận 9h. Lúc này đã quá muộn rồi nên Mộc đã về cùng một đồng nghiệp bằng ô tô. Đi được nửa đường cô ấy mới mở điện thoại ra và thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ của bạn trai, và còn có cả tin nhắn nữa, người bạn trai ấy đã đến tận công ty đón cô ấy nhưng cô ấy lại về nhà rồi. Cô ấy liền gọi lại cho bạn trai và bảo anh ấy về nhà. 

Sau khi về, người bạn trai đó cảm thấy vô cùng buồn bực nói Mộc không chịu suy nghĩ một chút rằng là muộn như thế thì chắc chắn anh ấy sẽ đi đón Mộc, Mộc không hiểu được suy nghĩ của anh ấy.

Đôi khi phụ nữ vì tính ẩu đoảng mà quên đi sự quan tâm của người đàn ông dành cho mình, người đàn ông rất ghét phụ nữ phớt lờ đi tấm chân tình của họ, họ cảm thấy họ không có chút quan trọng nào trong lòng người phụ nữ ấy. Phụ nữ mà không hiểu được tấm chân tình của bạn trai thì cũng dễ dàng bị đàn ông từ bỏ.

Ba kiểu phụ nữ mà đàn ông ghét nhất

Không bao giờ cho anh ấy một đáp án chính xác

Ở bộ phận của tôi có một anh đồng nghiệp tên Xuân có tình cảm với một bạn tên Ly, cuối tuần chúng tôi thường cùng nhau đi chơi. Tôi cảm thấy Ly cũng có chút thích anh Xuân. Có lúc, Ly nhắn một vài tin nhắn kiểu tình cảm cho Xuân, mỗi lần Xuân nhận được tin nhắn kiểu như thế, anh ta lại thêm hi vọng tình cảm của hai người sẽ ngày một tiến xa hơn. 

Sau đó, Ly lại làm những hành động lảng tránh Xuân, phớt lờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nhiều lần như thế Xuân cảm thấy không còn gì để tiếp tục nữa, anh ấy nói không thể hiểu được cách hành xử của Ly. Trước đây Xuân luôn mong muốn cùng Ly xây đắp lên một tình yêu đẹp, bây giờ Xuân không muốn nữa. Thấy Xuân như vậy Ly lại chủ động tấn công Xuân, nhưng lần này đã bị Xuân từ chối.

Khi đàn ông theo đuổi cô gái mà mình thích một thời gian dài mà không nhận được một hồi đáp nào, họ sẽ nghi ngờ về phán đoán ban đầu của họ, họ nghĩ cô ấy có xứng đáng để họ phải cố gắng theo đuổi không? Khi họ biết cô gái này luôn ỡm ờ với những người đàn ông theo đuổi cô ấy thì họ lập tức từ bỏ.

Thực tế, đàn ông không phải là đưa ra những qui chuẩn về người phụ nữ mà họ thích sẽ như thế nào mà chúng ta phải làm cho những người đàn ông thích những gì mà chúng ta đang có. Điều quan trọng nhất đối với phụ nữ chúng ta là hoàn thiện bản thân mình. Một người phụ nữ độc lập, biết tự trọng là người phụ nữ mà tất cả đàn ông đều thích.

Nguyễn Hiền

Theo Trí Thức Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN