"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh từng là cái tên gây xôn xao cộng đồng mạng một thời, liệu bạn có tò mò nhan sắc cô gái này bây giờ ra sao nhỉ?

Nhiều bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z khi nghe thấy cái tên "bà Tưng" hẳn sẽ cảm thấy có đôi phần xa lạ. Tuy nhiên, vào những năm từ 2013 đến 2015, Lê Thị Huyền Anh hay còn được cư dân mạng 9x lúc ấy gọi là bà Tưng là một trong những hiện tượng mạng... tai tiếng nhất lúc bấy giờ.

Bà Tưng khi ấy sở hữu gương mặt xinh xắn, số đo 3 vòng chuẩn, đặc biệt là vòng 1 "đồ sộ" đã làm khuynh đảo thế giới Internet. Tính đến thời điểm hiện tại đã 8 năm trôi qua, liệu bạn có tò mò nhan sắc bà Tưng bây giờ trông như thế nào không?

Bà Tưng có còn nuột?

Bà Tưng năm 2013 và phiên bản năm 2021

Thời điểm "debut" của bà Tưng là vào năm 2013, khi ấy Facebook vừa tiến vào Việt Nam, chính bà Tưng là người đã khơi mào trend “đủ bao nhiêu like là tôi sẽ làm abcxyz". Cụ thể là đăng clip nhảy Gentleman mà không... diện nội y. Chỉ sau một đêm, clip của bà Tưng viral khắp mạng xã hội và nổi tiếng từ đó.

Bà Tưng lúc vừa mới nổi tiếng trên MXH vào năm 2013.

Bà Tưng có còn nuột?

Đến năm 2014 thì bà Tưng "đổi concept" một chút khi ăn mặc kín cổng cao tường hơn.

Bà Tưng có còn nuột?

Còn đây là bà Tưng vào năm 2015, hở lại rồi nhé nhưng hở "đứng đắn" hơn một chút.

Bà Tưng có còn nuột?

Năm 2016, bà Tưng trở lại đường đua "khoe thân" khi liên tục khoe body với những bộ bikini, tuy nhiên, danh tiếng lúc này cũng đã nguội rồi nên netizen không còn chú ý nữa.

Bà Tưng có còn nuột?

Từ 2017 đến bây giờ, bà Tưng dần lui về hậu trường làm công việc kinh doanh, không còn tạo thị phi như trước. Chính cô cũng thừa nhận mình không còn nổi tiếng như trước nữa.

Bà Tưng có còn nuột?

Cách đây không lâu, dân mạng còn được một phen "đứng hình" vì bà Tưng đi dặm lúa mà ăn diện... quá hở hang. Nhìn ảnh có thể thấy body vẫn phong độ như ngày xưa, thậm chí còn có phần mặn mà hơn.

 

Bà Tưng có còn nuột?Bà Tưng có còn nuột?

Bà Tưng có còn nuột?

Ngay cả khi ăn mặc kín cổng cao tường thì dân mạng cũng không thể nào rời mắt khỏi vòng 1 của bà Tưng.

Bà Tưng có còn nuột?

Hình ảnh bà Tưng trong bài phỏng vấn gần đây, bên ngoài body lẫn nhan sắc đều không rớt phong độ là mấy.

Bà Tưng có còn nuột?

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN