Bạn có biết rằng với con gái, đồ ăn chính là thứ mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho cô ấy chưa?

Con gái rõ ràng là sinh vật phức tạp và rắc rối nhất trên cuộc đời này. Để đọc vị được những cô nàng ẩm ương, sớm nắng chiều mưa chắc chắn là không đơn giản. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung giữa họ mà nếu biết sớm để "bắt bài" thì bạn sẽ đỡ mệt mỏi hơn bao nhiêu. Chắc đó cũng là lý do mà những anh chàng bad boy thường được lòng các cô gái hơn, vì họ thừa kinh nghiệm để hiểu con gái như nào ấy mà.

1. Con gái không xóa bạn bè với người yêu cũ đa phần là muốn xem người yêu cũ sống ra sao sau này. Nếu anh ta sống tốt, cô ấy sẽ khích lệ bản thân sống tốt hơn nữa. Còn nếu họ sống không ổn thì cô ấy sẽ vui đến tột cùng. 

2. Con gái họ có trực giác bẩm sinh giúp cô ấy có thể thông qua tài khoản mạng xã hội để đào ra người yêu cũ của bạn. Thậm chí là người yêu cũ rất cũ cũ và các đối tượng mập mờ khác. Kể cả tài khoản phụ cô ấy cũng biết luôn. Nói chung chỉ cần cô ấy muốn "đào mộ" thì không gì là không thể. 

Bad boy hấp dẫn hơn good boy vì nắm thóp được 10 điểm chung của mọi cô gái

(Ảnh minh hoạ)

3. Khi một cô gái bắt đầu gạn hỏi bạn thì thật ra người ta đã biết hết mọi chuyện rồi. Sự nghi ngờ trên gương mặt chẳng qua chỉ là đang phụ họa theo diễn xuất của con trai mà thôi. Bởi vì sau khi tuyệt vọng thì cô ấy muốn xem người con trai kia diễn kịch tệ đến mức nào. 

4. Người con gái yêu bạn từ cái nhìn đầu tiên và chủ động đến bên bạn chắc chắn sẽ yêu bạn rất lâu.

5. Con gái thường tức giận hơn khi tranh cãi không phải vì vấn đề chưa được giải quyết mà căn bản nằm ở thái độ của người con trai. Kiểu con trai không biết lắng nghe, bảo thủ với ý kiến của mình hoặc thái độ "anh sai, được chưa?" sẽ làm con gái phát cáu.

6. Con trai thích những cô gái lúc nóng lúc lạnh, không thuộc về mình; con gái cũng sẽ yêu những người con trai có tính cách phức tạp là người mà bản thân khó lòng có được. 

Bad boy hấp dẫn hơn good boy vì nắm thóp được 10 điểm chung của mọi cô gái

(Ảnh minh hoạ)

7. Đối với một bộ phận lớn nữ giới, quà tặng thì không biệt đắt rẻ mà chỉ phục vụ việc thỏa mãn cảm giác được yêu. Nam giới thường cho rằng quà tặng cần phải có đầu tư tiền bạc một chút mới tốt. Nhưng trên thực tế dù là những món hàng xa xỉ có giá trị hay là những chiếc cài tóc vài đồng mua ở vệ đường đều khiến họ nâng niu. Bởi vì, món quà này chính là sợi liên kết tình cảm của hai bên, là minh chứng cho tình yêu, sau này lỡ có chia tay thì cũng là kỉ niệm, hồi ức từng có của hai người. 

8. Con gái sau khi cãi nhau có nói thế nào cũng vô dụng. Chỉ cần con trai tinh ý dỗ dành một chút thì sẽ mềm lòng ngay. 

9. Mức độ nồng nhiệt và chung thủy trong tình cảm của con trai phát triển tăng lên theo đường xoắn ốc, còn con gái thường là một đường thẳng bằng phẳng. 

10. Chỉ có đồ ăn mới có thể mang lại cảm giác an toàn cho con gái thậm chí là cứu vớt họ ra khỏi bi thương của cả một ngày, đây là cảm giác mà bọn con trai mãi mãi không bao giờ chạm đến được.

Nguyễn Dung

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN