Vì sao thì cùng tìm hiểu nhé.

Chỉ sau tối 17/7, Facebook Việt Nam bỗng dưng biến động lạ thường. Bởi lẽ, trong đêm qua, hàng loạt người dùng Facebook đã nhận được thông báo tạm ngừng tài khoản vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng này.

 

Bài test nhân phẩm hot nhất lúc này: Chỉ 1 hành động liên quan đến “bẫy” clip sex!Bài test nhân phẩm hot nhất lúc này: Chỉ 1 hành động liên quan đến “bẫy” clip sex!Bài test nhân phẩm hot nhất lúc này: Chỉ 1 hành động liên quan đến “bẫy” clip sex!

Hàng loạt người dùng Facebook "bay màu" trong tối 17/8 vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Theo nghi vấn, thì tình trạng "bay nick" hàng loạt này diễn ra là do nhiều người dù vô tình hay cố ý đã đăng tải những bài đăng share đường link chứa đoạn video nhạy cảm được cho là của cặp đôi học sinh lớp 5, lớp 6 xôn xao khắp cõi mạng ngày 16/8. Trước tình hình này, Facebook đành phải giải tán đám đông bằng cách khóa hết những tài khoản có liên quan đến đường link nhạy cảm.

Bài test nhân phẩm hot nhất lúc này: Chỉ 1 hành động liên quan đến “bẫy” clip sex!

Nhiều người nghi ngờ sự cố này có liên quan đến đường link nhạy cảm của 2 em lớp 5, lớp 6 đang được lan truyền trên MXH

Ngay lập tức, thông tin chưa được xác thực này khiến cả một vùng trời MXH xôn xao bàn tán. Rất nhiều netizen còn coi đây như một bài test nhân phẩm. Nick Facebook của ai còn sáng thì người đó có nhân phẩm tốt, chưa bị "ra đảo". Ngược lại, nếu friendlist mất tiêu vài người bạn, ai cũng hiểu những người ấy vô tình được vào nhóm nhân phẩm chưa tốt rồi đây.

 

Bài test nhân phẩm hot nhất lúc này: Chỉ 1 hành động liên quan đến “bẫy” clip sex!Bài test nhân phẩm hot nhất lúc này: Chỉ 1 hành động liên quan đến “bẫy” clip sex!

Rất nhiều người cho rằng đợt "bay màu" hàng loạt tài khoản này chính là bài test nhân phẩm hot nhất hiện tại

Có thể nhân phẩm tốt xấu ra sao không thể xác định chỉ qua một hành động. Thế nhưng, chuyện "xin link", hay lan truyền những văn hóa phẩm nhạy cảm thì thật sự đáng lên án. Thế nên, những ai còn online Facebook chém gió được ơi, đừng manh động như thế nhé!

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người.

Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Ảnh: Tổng hợp

w

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN