Lứa 8x và 9x chắc chắn sẽ là người hạnh phúc nhất khi lại một lần nữa có dịp được gợi nhớ về tuổi thơ thông qua những món đồ này.

"Không phải ai cũng may mắn gợi nhớ ký ức tuổi thơ từ những món đồ "thần thánh" trong project "Give me a ticket back to Childhood" (Cho tôi một vé về tuổi thơ) của designer Tú Bùi, bởi vì chỉ có lứa 8x, 9x đời đầu mới có dịp được trải nghiệm tất tần tật chúng thôi". Có lẽ đúng như lời giới thiệu này, lứa 8x, 9x thực sự đã có một thời tuổi thơ mới dữ dội làm sao, để rồi những món đồ "thần thánh" gắn bó ngày xưa giờ chỉ cần nhìn thoáng qua là cả một trời kí ức kéo nhau ùa về ngăn không nổi. Bao nhiêu là chuyện, mà cái nào cũng dữ dội, cái nào cũng không thể quên. 

Cách đây chưa lâu, một chùm tranh vẽ lại những món đồ quen mặt nhất với tuổi thơ của lứa 8x, 9x đã được chia sẻ khá rộng rãi trên mạng xã hội. Với cách thể hiện mới mẻ, đẹp mắt, và quan trọng nhất đây chính là những thứ mà tuổi thơ của ai hầu như cũng đã từng kinh qua hết, thế nên cũng không mấy ngạc nhiên khi chùm tranh này lại khiến nhiều người phải bấm "chia sẻ" và để lại bình luận như vậy!

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 1.

 Cái này là? Đầu điện tử băng!

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 2.Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 3.

 Con quay/ con gụ nè.

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 4.

 Những chương trình thần thánh một thời.

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 5.Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 6.

 Pikachu thì quen mặt quá rồi.

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 7.Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 8.Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 9.

 Ngày xưa bạn có từng chơi không?

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 10.

 Kẹo cao su, viên "xê" trái tim và ô mai thân thánh.

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 11.

 Những bộ truyện tranh 1 thời lừng lẫy: 7 viên ngọc rồng, Doremon, Conan.

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 12.

 Trò chơi điện tử của ngày xửa ngày xưa.

Bạn có chắc mình biết hết các món đồ gắn liền với tuổi thơ dữ dội của 8x, 9x này? - Ảnh 13.

Tú Bùi Designer

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN