Trên Instagram cá nhân, Mây - người từng gây ồn ào với mối tình cùng Cris Phan và sau đó là rapper Khói vừa đăng tải loạt ảnh trong mái tóc ngắn y con trai.

Mây, tên thật là Vũ Tường Vân là một hot girl trên Instagram với lượng follow lên tới hơn 200k. Nhắc đến Mây, nhiều người sẽ ngay lập tức nhớ tới chuyện cô nàng từng là bạn gái cũ của chàng youtuber đình đám Cris Phan, hoặc không thì cũng là mối tình ồn ào với rapper Khói.

Cứ dăm bữa nửa tháng, người ta lại thấy Mây đăng stories bóng gió ai đó. Riêng lần này, Mây tự đăng ảnh bản thân nhưng lại khiến cư dân mạng shock hơn gấp bội bởi sự thay đổi siêu lớn về ngoại hình của mình.

Bạn gái cũ Cris Phan gây shock khi cắt phăng mái tóc dài, “chơi lớn” với hình tượng y như bad boy

Đây là Mây của trước kia: Nữ tính nhưng không kém phần sexy

Và hình ảnh mới nhất của cô nàng khi cắt tóc đã khiến không ít người bị shock

Trước đó, Mây gây ấn tượng với mái tóc dài thướt tha, thân hình nóng bỏng và những đường nét gương mặt khá sắc sảo. Cô nàng cũng chăm thay đổi phong cách cho ban thân từ nữ tính bánh bèo đến trưởng thành, nhưng nhiều nhất vẫn là những hình ảnh quyến rũ khoe 3 vòng chuẩn chỉnh.

Thế nhưng, trong loạt ảnh và clip mới nhất được Mây đăng tải, người ta lại thấy bạn gái cũ Cris với diện mạo hoàn toàn mới. Cô nàng đã cắt phăng mái tóc dài và để quả đầu ngắn y con trai. Trang phục được Mây lựa chọn cũng là những chiếc sơ mi rộng thùng thình đầy nam tính. Đáng chú ý nhất là Mây không ngại đăng tải hình ảnh bản thân đang hút thuốc phì phèo.

 

Bạn gái cũ Cris Phan gây shock khi cắt phăng mái tóc dài, “chơi lớn” với hình tượng y như bad boyBạn gái cũ Cris Phan gây shock khi cắt phăng mái tóc dài, “chơi lớn” với hình tượng y như bad boy

Mây trước và sau khi cắt tóc

Bạn gái cũ Cris Phan gây shock khi cắt phăng mái tóc dài, “chơi lớn” với hình tượng y như bad boy

Hình ảnh mới của Mây nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Những hình ảnh này có vẻ như đã khiến fan của Mây nói riêng và tất cả mọi người nói chung cảm thấy khá khó hiểu không biết chuyện gì đã xảy ra với cô nàng. Người thì cho rằng Mây chỉ đang thay đổi style, người lại "gọi hồn" Cris Phan vì cho rằng anh chàng là nguyên nhân khiến Mây thất tình nên bất chấp.

"Shi làm sao vậy nhỉ?", "Tiếc hình ảnh cũ của bạn này, trông tóc mới cũng đẹp nhưng bạn này hợp mặc váy, make-up điệu đà hơn", "Như kiểu bgười bị thât tình rồi bất cần đời hết vậy", "Tóc dài cũng đẹp, tóc ngắn cũng đẹp, xăm cũng đẹp, chết thiệt", "Đẹp phi giới tính luôn"... cư dân mạng bình luận.

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN