Rạn da là nỗi ám ảnh của nhiều cô nàng, và bạn gái Huyme cũng không ngoại lệ.

Có một nỗi đau mà con gái 10 cô hết 9 cô mắc phải đó là da bị rạn. Bình thường không sao, nhưng mỗi khi có dịp lên đồ sexy hay diện bikini là tự tin bay đi đâu mất, không dám hó hé gì. Đành ôm nỗi lòng thuỷ chung với những bộ đồ kín đáo. Bởi ông bà xưa thường nói: "Nhất dáng nhì da" và phải công nhận câu này đúng đến kì lạ. Gầy có thể béo, béo có thể giảm cân, da mụn có thể chữa chỉ có rạn da là ở bên ta mãi mãi.

Thế nhưng việc "sở hữu" vết rạn đôi khi chỉ đến một cách rất hên xui như di truyền. Là một thành viên của hội da rạn, bạn gái Huyme - Trúc Anh lần đầu tiên lên tiếng chia sẻ nỗi lòng của mình. Đoạn chia sẻ trên Instagram @trucanhpear ngay lập tức khiến nhiều cô bạn cảm nhìn thấy phải bấm like liền tay vì nhìn thấy chính bản thân mình trong đó.

Bạn gái Huyme lần đầu nói về khuyết điểm "chết người" trên body, nhưng đọc xong ai cũng thấy yêu cơ thể mình hơn

Cặp đôi Huyme - Trúc Anh được nhiều người hâm mộ trên MXH.

Nguyên văn nội dung bài viết như sau: "Rạn da ở mông là nỗi bất an lớn nhất của tôi. Dù nó không rõ trong hình vì tôi không muốn bẽ mặt ở chốn đông người. Nhưng nó thật sự là nỗi bất an cực lớn. Từng có lúc tăng cân nhưng trong một năm tôi quyết định sống lành mạnh và giảm vài kg. Tuy nhiên kết thúc nỗi buồn này lại kéo theo những nỗi buồn khác, thật tức cười! Tôi nghĩ những thứ như vậy dính lấy ta như người bạn tâm giao nên nó rất kinh khủng... 

Tôi nghĩ con gái ai rồi cũng có vết rạn da thôi, cân nặng lên xuống thất thường bởi hóc môn, dậy thì, gen di truyền, hoặc sinh nở là nguyên nhân gây ra rạn da. Thật nhiều cái khiến da bạn bị rạn. Nhưng có thể tất cả chúng ta đã sai suốt thời gian qua, có thể rạn da trông cá tính và xinh đẹp. Và truyền thông đã sai khi hướng chúng ta nghĩ rằng nó không. Tôi nghĩ sắp tới mình sẽ chụp ảnh bikini với vết rạn da của mình nhiều hơn."

Bạn gái Huyme lần đầu nói về khuyết điểm "chết người" trên body, nhưng đọc xong ai cũng thấy yêu cơ thể mình hơnBạn gái Huyme lần đầu nói về khuyết điểm "chết người" trên body, nhưng đọc xong ai cũng thấy yêu cơ thể mình hơnBạn gái Huyme lần đầu nói về khuyết điểm "chết người" trên body, nhưng đọc xong ai cũng thấy yêu cơ thể mình hơn

Mặt xinh, dáng đẹp nhưng đôi khi cô nàng cũng có nỗi khổ tâm.

Bạn gái Huyme lần đầu nói về khuyết điểm "chết người" trên body, nhưng đọc xong ai cũng thấy yêu cơ thể mình hơn

Đông đảo cư dân mạng để lại bình luận dưới bài viết của cô bạn:

- Tui cũng có những vết rạn và những vùng da tối hơn bình thường. Nó cũng là nỗi ám ảnh lớn của tui bên cạnh cái bắp chân bự. Nhưng bây giờ tui lơ chúng đi luôn rồi vì suy cho cùng nó cũng là một phần của mình mà.

- Trời ơi, tui cũng gặp chuyện tương tự đây. Đôi khi phải im lặng vì ngại và không tự tin mặc bikini. Nhưng sau khi đọc chia sẻ của bạn, tui nghĩ mình nên tự tin hơn vào bản thân và vóc dáng của mình. Cảm ơn bạn nhiều!

- Em cũng bị chị ơi, của em là do dậy thì nên bị mà rạn đó không chữa được luôn. Buồn dễ sợ

- Em năm nay 16 và có stretch marks (vết rạn) đâu đó từ năm 13. Nhưng nếu không bỏ nó được thì học cách yêu nó thôi.

TAD

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN