Sau tất cả, cuối cùng Mã Quốc Minh cũng chính thức lên tiếng.

Từ sau khi clip ân ái giữa Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và nam nghệ sĩ Hứa Chí An bị công khai trên truyền thông, nhiều người dành sự quan tâm cho Mã Quốc Minh. Quả thật, sau tất cả, dù chẳng phải là người có lỗi, Mã Quốc Minh cũng bỗng dưng trở thành tâm điểm truyền thông, gia đình cũng tự dưng mà vạ lây.

Bạn gái phản bội, lộ clip ân ái với người khác, Mã Quốc Minh nói 1 câu khiến ai cũng nể phục  - Ảnh 1.

Sau một ngày im lặng, Mã Quốc Minh đã chính thức lên tiếng. Anh cho biết: "Thật ra sau khi tôi biết được việc này hoàn toàn không tức giận gì cả, thay vào đó tôi rất bình tĩnh. Nhưng tôi lo lắng sự việc này sẽ làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Bất cứ ai bị tổn thương tôi đều không hề mong muốn".

Không chỉ không hề trách cứ Huỳnh Tâm Dĩnh, Mã Quốc Minh còn nói hộ bạn gái: "Tôi cũng muốn nói thay cho cô ấy một chút là cô ấy đã biết mình làm sai và rất muốn nói lời xin lỗi với mọi người. Tuy nhiên, công ty có lẽ là sợ cô ấy chưa bình tĩnh hay ổn định và sợ cô ấy nói sai, cho nên đã không cho cô ấy ra đối mặt với truyền thông".

Mã Quốc Minh chia sẻ:"Cô ấy cũng còn rất trẻ, con đường đi phía trước còn dài, cho nên tôi hy vọng mọi người hãy cho cô ấy một chút không gian. Còn về phần tôi thì mọi người không cần lo lắng quá, tôi vẫn sẽ cố gắng chuyên tâm đóng phim và làm tốt việc của mình".

Về Hứa Chí An, người đã "tòm tem" với bạn gái mình, Mã Quốc Minh cho biết anh không phát biểu gì thêm và cho rằng trong việc này chỉ duy nhất một người là vợ của Hứa Chí An - "thiên hậu" Trịnh Tú Văn mới có tư cách bình luận về việc này. 

Bạn gái phản bội, lộ clip ân ái với người khác, Mã Quốc Minh nói 1 câu khiến ai cũng nể phục  - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Mã Quốc Minh hi vọng phóng viên không làm phiền gia đình của mình vì họ không phải là người trong showbiz, đừng lấy họ ra làm chủ đề bàn tán.

Cách cư xử của Mã Quốc Minh nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì Huỳnh Tâm Dĩnh đã phản bội 1 người đàn ông tốt đến như vậy để qua lại với đàn ông có vợ. 

Nguồn: QQ

D.O.,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN