Tần Ngưu Chính Uy liên tục ám chỉ cô là nạn nhân của vấn đề bạo lực mạng, đồng thời lên tiếng chỉ trích các antifan.

Trong chương trình, Tần Ngưu Chính Uy đã có những phát ngôn đáp trả lại những bình luận ác ý của cộng đồng mạng xứ Trung: 'Hy vọng những cô gái có tính cách mềm mỏng, lương thiện có thêm một chút sắc sảo, giữ lạnh lùng ở mức độ vừa phải, ít nhất là để cho người khác thấy rằng không dễ bị làm tổn thương như vậy'.

Kể từ khi lùm xùm với Ngô Diệc Phàm xảy ra, Tần Ngưu Chính Uy thường xuyên bị chỉ trích. Chính vì vậy, khán giả cho rằng thí sinh này đang cố tình ám chỉ bản thân là nạn nhân của 'bạo lực mạng.

Trước đó, Tần Ngưu Chính Uy từng phản bác lại cộng đồng mạng xứ Trung bằng lời giới thiệu gay gắt về bản thân: 'Lúc trước có lẽ rất nhiều người nghe qua cái tên này rồi nhưng chưa tiếp xúc với người mang tên. Cho nên tôi đến rồi đây, xin giúp đỡ nhiều hơn'.

Trong tập 2, Tần Ngưu Chính Uy đã thể hiện sự đồng cảm khi thí sinh Thái Trác Nghi tiết lộ bản thân đang đối diện với hàng loạt chỉ trích. Điều này khiến nhiều người cho rằng Tần Ngưu Chính Uy đang cố tình biến bản thân thành nạn nhân trong lùm xùm tình ái.

Bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm 'đá xéo' antifan trong 'Thanh xuân có bạn 2' 0

Tần Ngưu Chính Uy sinh năm 1998, là sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Trước khi tham gia chương trìnhThanh xuân có bạn, Tần Ngưu Chính Uy từng tham gia một nhóm nhạc nữ mang tên Bảo bối của bạn. Tuy nhiên, girlgroup này lại nhanh chóng tan rã. Cái tên Tần Ngưu Chính Uy lần đầu tiên được biết đến thông qua lùm xùm tình ái với Ngô Diệc Phàm.

Bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm 'đá xéo' antifan trong 'Thanh xuân có bạn 2' 1

Cách đây 5 tháng, truyền thông Trung Quốc tung loạt ảnh Ngô Diệc Phàm hẹn hò với bạn gái. Sau đó, đoạn video ghi âm cuộc nói chuyện giữa nam ca sĩ và Tần Ngưu Chính Uy bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Người hâm mộ phát hiện bằng chứng cho thấy Tần Ngưu Chính Uy là người cố tình dàn dựng tin đồn để lợi dụng tên tuổi của Ngô Diệc Phàm.

Bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm 'đá xéo' antifan trong 'Thanh xuân có bạn 2' 2

Sau lùm xùm, một số tin đồn khẳng định Tần Ngưu Chính Uy sẽ tham gia chương trìnhSáng Tạo Doanhđột ngột xuất hiện. Ngay lập tức, nữ sinh Bắc Ảnh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn khi tiết lộ bản thân không dự thi các chương trình tuyển thực tập sinh cho nhóm nhạc mới. Thế nhưng, Tần Ngưu Chính Uy lại xuất hiện trong chương trình Thanh xuân có bạn 2. Điều này khiến bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm tiếp tục đối diện với chỉ trích lừa dối, giả tạo.

Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/ban-gai-tin-don-cua-ngo-diec-pham-da-xeo-antifan-trong-thanh-xuan-co-ban-2-222020183134513506.htm

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN