Từ trước đến giờ, tôi vẫn thường cho rằng, người đàn ông nào rồi cũng sẽ có đôi lúc chán cơm thèm phở, nhưng họ chỉ dừng ở một mức độ nào đó, chỉ là

Bản lĩnh của đàn ông nằm ở chỗ có chung thủy được hay không?

Từ trước đến giờ, tôi vẫn thường cho rằng, người đàn ông nào rồi cũng sẽ có đôi lúc chán cơm thèm phở, nhưng họ chỉ dừng ở một mức độ nào đó, chỉ là suy nghĩ thoáng qua thôi, như một sự thèm thuồng lạ lẫm mà chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ đi tìm nó…Nhưng có lẽ tôi đã nhầm.

Cánh đàn ông tụi tôi có thể cho rằng, việc yêu và lên giường đối với chúng tôi có vẻ rất quen thuộc và nó thực sự là một chuyện rất nhỏ, không thể qua đó mà đánh giá con người của họ được cũng như tình cảm mà họ dành cho người phụ nữ của mình. Nhưng tại sao họ đôi lúc lại trở nên phũ phàng và bội bạc một cách khó hiểu, liệu rằng tình yêu mà họ nói họ dành cho người họ yêu có phải thật không? Hay chỉ là “miệng nói tay xuông” nói được mà chưa bao giờ làm được.

Nhưng không phải người đàn ông nào cũng vậy, có những anh chàng rất đậm chất “soái ca”, một anh chàng lãng mạn, yêu thương tình yêu của họ hết mình và họ có cái kết tuyệt đẹp. Chúng ta không nên vì một số ít thành phần mà có thể đánh giá một con người được, vì thế hãy tìm hiểu kĩ hơn về người đàn ông mà bạn chọn, và phải chắc chắn rằng anh ta sẽ cùng mình bước vào lễ đường, cùng nhau xây dựng tổ ấm, cùng nhau vun đắp cho tình yêu ấy mãi mãi về sau…

Bản lĩnh của đàn ông nằm ở chỗ có chung thủy được hay không?

Yêu một người, là yêu tất cả mọi thứ thuộc về con người họ, kể cả mong muốn nhục dục của họ. Vậy tại sao, cánh mày râu lại phải biện minh cho lí do bỏ cơm tìm phở bằng cách nói rằng người họ yêu không đủ nhu cầu. Đàn ông, vẫn biết đôi lúc họ có thể khó mà có thể kiềm chế cảm xúc của họ, mong ước của họ chỉ trực thuộc về sinh lý, nhưng hoàn toàn không phải là chuyện không thể thay đổi.

Và đối với tôi, tôi tin rằng bản lĩnh của một người đàn ông nằm ở điểm này. Không cần phải đào hoa sang chảnh, không cần phải ga lăng mà lại lăng nhăng. Chỉ cần khi yêu, ta sẵn lòng ở bên người mình yêu dù có khó khăn như thế nào, vì người mình yêu mà làm tất cả, không cần hứa mà chỉ cần hành động mà thôi. Đó chính là bản lĩnh thực sự của một người đàn ông.

Phụ nữ hay đàn ông, suy cho cùng ai cũng đều có những ham muốn giống nhau. Nhưng bởi lẽ, chúng ta sống cùng nhau, ở bên nhau chỉ vì chữ “yêu” chứ không phải chữ “tình”.

Vì thế, tôi chỉ mong rằng nếu cánh mày râu có thương ai thì thương cho trọn. Khi yêu, người phụ nữ luôn đặt hết niềm tin vào đàn ông, và cũng nên biết nó rất mỏng manh, chỉ cần một thương tổn nhỏ cũng có thể làm tuôn vỡ và lan rộng thành hàng trăm mảnh đau thương khác.

Phụ nữ, hãy yêu họ bằng cả cảm xúc và lý trí, đừng bao giờ để lệ buồn trên mắt họ, đừng bao giờ đánh mất họ. Vì phụ nữ chỉ thực sự xinh đẹp khi họ có thể cười, một nụ cười hạnh phúc thật sự….

“Yêu đừng yêu bằng mắt – Vì đôi mắt không thể nào nói thay lời trái tim được – Hãy yêu bằng cả trái tim của mình – Yêu một cách tôn trọng và thật lòng”

Chow – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN