Bạn cần phải học cách yêu chính mình, trân trọng mọi cảm xúc của bản thân. Vui thì cứ cười thật to, buồn thì đừng cố kìm nín cảm xúc hay phiền muộn vào trong lòng.

Lúc còn độc thân, phụ nữ rất chăm làm đẹp, rất quan tâm đến bản thân mình. Nhưng khi cuộc đời họ có người đàn ông xuất hiện thì người phụ nữ lại bỏ bê bản thân, sống chết một lòng hi sinh vì người đàn ông đó.

Sở dĩ phụ nữ hi sinh vì nghĩ rằng cuộc đời này chỉ có anh ấy là đối xử tốt và an tâm cho mình dựa vào. Nhưng sai rồi phụ nữ ạ, ngay đến bản thân mình bạn còn không yêu thương thì lấy tư cách gì để người khác trân trọng bạn.

Cuộc đời này ấy mà, người có thể bước cùng bên bạn, sẵn sàng vì bạn mà thay đổi, vì bạn mà cố gắng không phải là người đàn ông đâu...mà chỉ có một mình bạn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Dù bạn có yêu điên cuồng một người đàn ông nào đó thì cũng chẳng ai đủ tốt, bao dung để chấp nhận những lỗi lầm mà bạn gây ra mà không một lời oán trách, nhắc nhở.

Suy cho cùng chẳng ai có thể đủ tình yêu để bên cạnh và sẵn sàng mở vòng tay chào đón bạn, cố gắng vì bạn. Cũng không một ai chân thành ngồi hàng giờ với bạn chỉ để làm bạn thay đổi, làm bạn tốt hơn từng ngày. Nói đúng ra thì ngay chính bản thân của bạn cũng chưa từng đủ chân thành, đủ bao dung và kiên nhẫn để làm mọi điều vì người khác như vậy đúng không?

Thế nên đừng mong chờ có một người đàn ông nào đó tốt bụng, hoàn hảo đến và nghe bạn khóc rồi giải quyết tất cả những điều phiền muộn, phiền phức giúp bạn cả đâu. Cuộc đời không phải cuốn tiểu thuyết với phép màu kì diệu. Chính vì thế, hãy học cách yêu chính mình để sống một cuộc đời trọn vẹn…

(ảnh minh họa)(ảnh minh họa)

Đàn ông bản chất tham lam, cho dù anh ta nói yêu bạn nhưng biết đâu ngoài kia anh ta cũng dành câu 'Anh yêu em' cho những người phụ nữ khác. Đừng ngồi đó và chờ người đàn ông đến bên bạn, đối xử tốt với bạn nữa đi.

Bạn cần phải học cách yêu chính mình, trân trọng mọi cảm xúc của bản thân. Vui thì cứ cười thật to, buồn thì đừng cố kìm nín cảm xúc hay phiền muộn vào trong lòng. Càng để lâu càng dễ sinh ra tâm bệnh, bạn sinh ra đâu phải để phiền muộn, để khóc và nhìn đời bằng màu sắc đen tôi đâu cơ chứ.

Phụ nữ có cả nhan sắc lẫn tiền tài chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng nếu lúc nào cũng yêu đời, lạc quan bạn sẽ luôn là nguồn cảm hứng sống của người khác. Hãy yêu những cảm xúc của mình, sống và cảm nhận những cảm xúc ấy để cuộc đời bạn là khúc nhạc tuyệt vời nhất...

Theo Khỏe và đẹp

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN