Lắm lúc nhận được tin nhắn từ shipper còn tưởng mình đang nhắn tin với người yêu cơ đấy!

Với những cô nàng còn độc thân, việc nhận được tin nhắn từ con trai luôn khiến họ suy nghĩ và mơ mộng lắm. Thế nên mới có chuyện, không ít cô nàng sau khi nhận được tin nhắn thăm hỏi ân cần của anh shipper đã một phen "đổ gục" dù chưa chưa rõ mặt người kia ra sao.

Mới đây, dân mạng vừa thi nhau chia sẻ những đoạn hội thoại đáng yêu được gửi đi từ những anh shipper. Chủ đề nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là những cô nàng FA lâu năm. Kể ra, nhiều khi nhận được tin nhắn của shipper còn ngọt ngào hơn cả người yêu luôn ấy chứ!

Bạn sẽ phản ứng ra sao nếu bất ngờ nhận được tin nhắn ngọt ngào từ một anh shipper? - Ảnh 1.

Nếu không nói thì ai mà nghĩ đây là đoạn hội thoại giữa shipper và khách hàng cơ chứ. Tình cảm thế kia mà! (Ảnh: internet)

Đinh Quyên: "Tớ đặt đồ ăn online. Anh shipper đến nơi, gọi tớ ra lấy đồ xong mỉm cười rạng rỡ đưa hộp cơm cho tớ rồi hỏi: em đợi anh có lâu không?"

Phan Huỳnh Như: "Nếu không nhầm thì hôm nay em đi học phải không? Mai anh giao nha."

Trần Trà My: "Mấy tháng trước có đặt đôi giày trên mạng, đang đứng chờ giao hàng hơi bị lâu thì anh shipper gọi điện thoại nói: Em đang ở đâu, em đứng đó đi anh chạy nhanh tới liền".

Đỗ Tuyết: "Anh shipper của tớ: Em biết anh đợi em suốt từ trưa không, gọi em thì em không nghe máy! Đã thế lúc đấy nhìn mặt ổng kiểu giận giận trông đáng yêu muốn xỉu".

Nguyễn Nhi:"Em cứ cho địa chỉ đi em ở đâu anh cũng tới được hết".

Bạn sẽ phản ứng ra sao nếu bất ngờ nhận được tin nhắn ngọt ngào từ một anh shipper? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Diệu Linh: "Shipper của tớ có răng khểnh siêu cute, hay mua đồ trên mạng, toàn là ông ý giao. Có hôm trời mưa to, ổng ship đến cửa nhà, thì mình tiện miệng hỏi: "Mưa to thế này mà anh vẫn ship đồ à? " tại không thấy ổng mặc áo mưa. Ổng liền cười một cái, đáp: "Thế em không mời anh vào nhà à ?"

Nhi Nguyễn: "Anh đợi em ở cổng trường sao em lại về nhà? Rõ ràng xuống cổng trường là thấy anh luôn mà sao em lại bơ anh? Thôi đợi đấy anh ship cho".

Ngọc Lê:"Shipper của tui thì: Chị bé đặt trà sữa ạ? Chị ở phòng em đem lên tận phòng cho chị kẻo nắng chị nha".

Phạm Bích Loan:"Có lần anh shipper đến và nói: Em đợi anh có lâu không? Anh xin lỗi nhé. Tắc đường quá". 

 

Lê Thị Nhu Mỹ:"Bữa hôm đặt đồ trên mạng, xong anh shipper điện mình ra lấy đồ. Trong khi đó mình luôn miệng kêu bằng chú, anh shipper bảo là: Không được gọi bằng chú đó nghe chưa. Phải gọi bằng anh, không là không giao đồ nữa đó".

Bonlivie

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN