Mẹ của Francia Raisa đã trả lời những tin đồn về chuyện con gái bà hiến thận cho Selena Gomez vì tiền.

Tuần trước, Selena Gomez bất ngờ tiết lộ cô đã phải trải qua một ca phẫu thuật ghép thận vài tháng trước vì ảnh hưởng của căn bệnh Lupus. Đáng ngưỡng mộ ở chỗ, người hiến thận cho Selena không phải người thân ruột thịt, mà là một người bạn của cô - nữ diễn viên Francia Raisa.

Selena xúc động cảm ơn người bạn của mình rằng: "Không có từ ngữ nào mà tôi có thể dùng để cảm ơn người bạn tuyệt vời Francia Raisa. Chị ấy đã trao cho tôi món quà và sự hy sinh quý giá nhất khi hiến thận cho tôi. Tôi vô cùng may mắn. Em yêu chị nhiều lắm, người chị của em".

Bạn thân hiến thận cho Selena Gomez có phải vì tiền? Đây là câu trả lời của mẹ cô

Mẹ của Francia - bà Virginia Almendarez vừa qua đã trả lời phỏng vấn với nhà báo María Celeste Arrarás về ca phẫu thuật này. Virginia chia sẻ: "Hai đứa đã là bạn của nhau suốt nhiều năm, chẳng khác nào chị em ruột. Tôi rất yêu quý Selena. Con bé cũng xem tôi như mẹ nó. Tôi thật sự tự hào về cả hai đứa".

Theo bà Virginia Almendarez, Francia là người tự đưa ra quyết định hiến thận, cô báo cho mẹ biết 2 tuần trước ca phẫu thuật: "Francia là người lớn. Con bé tự đưa ra sự lựa chọn. Khi con bé cho tôi biết chuyện, tất nhiên tôi đã lo lắng, nhưng Francia nói nó được cung cấp đầy đủ thông tin về chuyện phẫu thuật rồi, và đã đồng ý làm điều đó. Tất cả những gì tôi có thể làm là ủng hộ nó. Mọi người nên biết rằng, bạn vẫn có thể sống với chỉ 1 quả thận. Nhiều người sợ hiến thận vì lo họ sẽ không có cuộc sống bình thường nữa. Nhưng thật ra không có nguy hiểm đâu".

Bà Virginia cũng làm rõ về chuyện liệu Selena Gomez có trao tiền cho Francia Raisa hay không: "Không, không có một đồng nào cả. Một số người cho rằng chuyện này có liên quan đến tiền bạc. Nhưng Francia làm điều đó là vì tình bạn, vì tình yêu thương mà con bé dành cho Selena, và vì hai đứa thật sự quan tâm đến nhau. Con bé không nhận được bất cứ lợi lộc nào từ chuyện này, ngoài niềm vui được nhìn thấy Selena có cuộc sống tốt hơn".

Bạn thân hiến thận cho Selena Gomez có phải vì tiền? Đây là câu trả lời của mẹ cô

Selena Gomez và mẹ của Francia

Bà Virginia cho biết, Selena và Francia đã sống trong một ngôi nhà do Selena thuê suốt một tháng để bình phục: "Đúng, tôi đã đến đó thăm con bé. Vì lý do công việc, tôi không có nhiều thời gian và thường đến đó 1-2 lần mỗi tuần".

Theo bà Virginia chia sẻ, Selena và Francia sống trong phòng riêng, họ đều có y tá săn sóc. Giờ đây, Francia đã có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày và có thể tập thể dục như trước.

"Nó đang quay một TV show mới mang tên Grown-ish, và đã trở lại cuộc sống bình thường. Selena cũng đã khỏe. Tạ ơn Chúa vì cả hai đứa đều khỏe mạnh. May mắn là quả thận mới đã tương thích với cơ thể Selena và mọi chuyện đều suôn sẻ", bà Virginia kể.

"Selena là một cô gái tuyệt vời, có trái tim nhân hậu, cũng giống như Francia. Tôi rất tự hào về cả hai đứa. Francia quả thật có trái tim vô cùng vĩ đại, vì không mấy ai có thể cho người khác một bộ phận cơ thể của mình".

Virginia cho biết, bà và mẹ của Selena đã ôm chầm lấy nhau. Mẹ Selena thậm chí xúc động không nói nên lời.

Bạn thân hiến thận cho Selena Gomez có phải vì tiền? Đây là câu trả lời của mẹ cô

Francia Raisa và Selena Gomez

Mới đây, mẹ của Selena - bà Mandy Teefey đã đăng bức ảnh con gái nằm trên giường bệnh sau khi mổ ghép thận, cùng ghi chú: "Bức ảnh này là một trong những hình ảnh sẽ sống trong tôi mãi mãi. Khi trải qua những lúc khó khăn, tôi sẽ tìm lại bức ảnh này để biết rằng chúng tôi có thể vực dậy được".

Bà Mandy kể thêm về khoảnh khắc phải chứng kiến con gái phẫu thuật mà không thể làm gì: "Là một người mẹ, tôi cảm thấy thật bất lực, thật sợ hãi, tất cả những gì tôi làm được là cầu nguyện cho hai đứa và gia đình tuyệt vời của Francia. Tôi nghĩ giờ chắc mình bị cấm đến bệnh viện đó rồi, vì lúc đó tôi luôn xông xáo hết sức, không thể ngồi yên được".

Mẹ Selena nói, giờ bà cũng xem Francia như con gái của mình: "Selena có được một quả thận, tôi thì giữ được đứa con gái của mình và có thêm một cô con gái nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã ở bên giúp đỡ Sel, Francia và gia đình chúng tôi. Chúng tôi vượt qua tất cả nhờ tình yêu, lời cầu nguyện của các bạn và Chúa".

Bạn thân hiến thận cho Selena Gomez có phải vì tiền? Đây là câu trả lời của mẹ cô

Selena giờ đây đã khỏe lại. Hôm 17/9, cô vừa được trông thấy bước ra phố cùng chú cún con của Selena và The Weeknd. Nữ ca sĩ cũng vừa ra mắt ảnh quảng cáo thời trang mới.

Những hình ảnh gần đây cho thấy Selena Gomez đã khỏe và trở lại với công việc

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN