Hình ảnh đáng yêu của các cô bạn thân cùng nhau lấy chồng, có con, chuẩn bị lâm bồn cùng lúc khiến dân mạng thích thú. Nhiều cô gái ao ước cũng có hội bạn tuyệt vời như thế này!

Tình bạn thân thiết, gắn kết giữa các cô gái từ ngày còn độc thân son rỗi đến tận lúc bầu bí vượt mặt, chuẩn bị lâm bồn đến nơi... là đề tài khiến nhiều bạn trẻ thích thú. Chủ đề ngày ấy - bây giờ của hội bạn thân xinh đẹp bắt nguồn từ một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc 4 cô gái trẻ trước và sau khi có bầu. 

Mọi thứ vẫn vậy, duy chỉ có ngoại hình của họ là thay đổi. Bên cạnh sự hiếu kỳ của dân mạng dành cho 3 trong số 4 cô bạn thân có bầu cùng lúc, nhiều sự chú ý cũng đổ dồn về thành viên duy nhất còn sót lại trong hội... vẫn độc thân vui tính. 

Bạn thân ngày ấy - bây giờ: Chơi với nhau từ thuở con gái, đến khi lấy chồng cả hội khoe ảnh bầu bí cùng lúc

Chỉ một năm, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt, duy chỉ có 1 người (áo đen, ngoài cùng bên phải) là vẫn vậy.

Nếu như ngày xưa, cả bốn cô gái trẻ trung cùng xuất hiện trong một khung hình thì nay, cô gái chưa có bầu duy nhất trong hội trở thành người cầm máy ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cho ba người bạn đang bầu bí của mình. 

Bức ảnh thu hút hơn 40.000 lượt like và chia sẻ của bạn trẻ chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội. Danh tính của 4 cô gái trong bức ảnh nhanh chóng được tìm thấy.

Các cô bạn là Bảo Châm (sinh năm 1996), Hồng Chinh (1994), Tú Trang (1994) và Thảo Vân (1995). Thảo Vân chính là người duy nhất vẫn chưa lập gia đình trong hội. Bốn cô gái đã chơi thân với nhau được 4,5 năm nay.

Khi các cô gái bắt đầu chơi với nhau thì Bảo Châm đã có người yêu. Còn anh Hoàng chồng của Hồng Chinh bây giờ cũng bắt đầu tán cô ấy.  Bạn trai của Tú Trang là anh trai của Chinh. Ngày ấy cho đến tận bây giờ, chỉ có Thảo Vân là vẫn còn cô đơn.

Bạn thân ngày ấy - bây giờ: Chơi với nhau từ thuở con gái, đến khi lấy chồng cả hội khoe ảnh bầu bí cùng lúc

Từ trái sang, Bảo Châm, Tú Trang và Hồng Chinh là 3 trong 4 cô bạn thân đã có gia đình và đang chờ ngày "vỡ chum".

Được biết, Hồng Chinh và Bảo Châm đã chụp ảnh cưới cùng nhau, hai cô gái cưới cách nhau chỉ 2 ngày. Hội bạn thân đã lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật ở Sapa cùng nhau nhưng vì gia đình Bảo Châm có việc nên cô bạn đã không có mặt. Thế là Thảo Vân đã tung tăng đi chơi với vợ chồng Tú Trang và vợ chồng Hồng Chinh. Vợ chồng Bảo Châm đã đi Nha Trang.

Vì là cô gái duy nhất trong hội bạn vẫn chưa lập gia đình, nên Thảo Vân khiến nhiều người đặt câu hỏi.  

Cô gái chia sẻ lý do vẫn còn độc thân:"Tớ không quan niệm lấy chồng sớm hay muộn đâu vì tớ mải chơi lắm nên không thích yêu. Với tớ, quan trọng bây giờ quan trọng là công việc và gia đình. Nói thật là bây giờ cũng không xác định lấy chồng nên cứ hững hờ từ từ đã. Tớ đã nhận khá nhiều lời nhận xét của người lạ về nhan sắc và bị tổn thương vì điều đó. Nhưng dân mạng mà, ai muốn nói gì thì nói, làm sao người ta hiểu được mình. Quan trọng bạn bè vẫn bên cạnh mình là được rồi".

Bạn thân ngày ấy - bây giờ: Chơi với nhau từ thuở con gái, đến khi lấy chồng cả hội khoe ảnh bầu bí cùng lúc

Thảo Vân, cô gái duy nhất vẫn chưa có gia đình trong nhóm.

Đi với nhóm bạn đều đã có chồng không khiến Thảo Vân cảm thấy lạc lõng, trái lại, cô thấy chơi với các bạn còn vui hơn trước.

"Đi đâu bọn tớ cũng đi với nhau. Tớ không cô đơn vì cảm thấy họ như gia đình của tớ ấy. Mọi người chắc nghĩ tớ có vấn đề nhưng tớ hoàn toàn bình thường! Là con gái, tớ vẫn cần được yêu thương nhưng chưa tìm được người phù hợp để trao gửi trái tim thôi", cô gái độc thân duy nhất trong hội tâm sự.

Một tình bạn khăng khít đáng ngưỡng mộ đúng không nào các bạn. Cùng chúc cho cô bạn Thảo Vân sớm tìm được một nửa của mình nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN