Độ nổi tiếng của Dara quả là không phải dạng vừa đâu!

Nam diễn viên hài Ryan Bang từng có thời gian hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí của Philippines đến tận 9 năm và anh cũng có mối quan hệ với cựu thành viên 2NE1 - Dara vì nữ ca sĩ cũng sống ở Philippines 10 năm. Ryan Bang tiết lộ rằng bất cứ khi nào cả hai rảnh rỗi ở Hàn Quốc hoặc Philippines, họ đều đi chơi hay lên kế hoạch cho các chuyến đi xa cùng nhau: "Từ lúc tôi còn vô danh, Dara đã luôn mời tôi ăn và chăm sóc rất tốt khi tôi đến Hàn Quốc".

Bạn thân tiết lộ độ nổi tiếng của Dara tại Philippines: Đi diễn bằng trực thăng, được nhiều ngôi sao muốn hẹn hò - Ảnh 1.

Ryan Bang

Bên cạnh đó, Ryan cũng chia sẻ về độ nổi tiếng của Dara khi cô ra mắt tại Philippines: "Cô ấy thậm chí còn được di chuyển đến các lịch trình khác nhau bằng trực thăng, ngay cả những người nổi tiếng hàng đầu ở Philippines cũng yêu mến cô ấy". Ryan cũng hé lộ rằng một số nghệ sĩ Philippines muốn tìm cách hẹn hò với Dara.

Anh nói: "MC, diễn viên, ca sĩ hàng đầu đều thích Dara. Tuy nhiên, cô ấy lại không phải người thích những cuộc gặp gỡ riêng tư vì tính cách có phần hơi nhút nhát, vì vậy, cô ấy mời tất cả những anh chàng thích mình đến và ngồi một chỗ. Rồi từ đó, chàng trai gây ấn tượng nhất sẽ... Tôi không biết nữa! Tôi chỉ thấy đến đó thôi".

Mặc dù Ryan đã bỏ lửng câu chuyện để cho mọi người tưởng tượng tiếp, tuy nhiên với nhan sắc cũng như tính cách của Dara, không khó để biết lý do tại sao những người nổi tiếng ở Philippines lại muốn hẹn hò cùng cô.

Bạn thân tiết lộ độ nổi tiếng của Dara tại Philippines: Đi diễn bằng trực thăng, được nhiều ngôi sao muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Ryan là bạn rất thân của Dara

Angus

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN