Mỗi lần đăng tải hình ảnh chung, Thái Trinh và bạn trai đều thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì cử chỉ quá tình cảm dành cho nhau.

Khoảng tháng 6/2020, Thái Trinh bị bắt gặp có hành động tình tứ cùng một chàng trai tại quán bar. Cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ thân mật như ôm ấp, nắm tay và cả hôn môi. Kể từ đó, cả hai cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ cùng nhau lên MXH.

  • Bị tung tin yêu Quang Đăng là hợp đồng PR, Thái Trinh bức xúc tung bằng chứng khó chối cãi, còn khẳng định đanh thép 1 điều!

Cho đến hôm nay (ngày 26/7), bạn trai Thái Trinh đã công khai khoe cả ảnh nữ ca sĩ nấu ăn lên MXH và gửi lời nhắn dài đến "nửa kia": "Chúng mình yêu nhau như hai đứa trẻ con vậy, vừa ngây ngô, vừa hâm nhưng ít nhất khi ở bên cạnh nhau, bọn tớ là chính mình. Ngoài ra, giá trị con người chỉ đúng khi được đặt đúng chỗ, may mắn thay mình và cô ấy đem đến giá trị mà người kia cần, nên chúng mình luôn cho nhau cảm giác đủ".

Dưới bài đăng, Thái Trinh liền tương tác với "nửa kia". Ngoài ra, hình ảnh ghi lại cảnh giọng ca Nếu Nhưnấu ăn ở nhà cũng làm dấy lên nghi vấn cả hai đã dọn về ở chung. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ “hint” nghi vấn sống chung nhà?

Bạn trai Thái Trinh đăng tải ảnh nửa kia lên MXH, làm dấy lên nghi vấn cả hai đã dọn về ở chung

Tâm thư của bạn trai Thái Trinh:

Mình may mắn được lớn lên trong gia đình đầy đủ bố mẹ và bố mẹ yêu thương nhau. Ngày ấy nhà mình nghèo lắm nhưng bố mẹ chưa bao giờ để cho anh em mình phải sống trong cảnh thiếu thốn về bất cứ điều gì, cũng như dạy cho hai anh em phải luôn nỗ lực mà đạt được những điều mình muốn trong cuộc sống.

Cô ấy thì ít may mắn hơn, những điều tổn thương nhất không phải là những điều mọi người đã thấy, mà ẩn khuất sâu trong những năm tháng tuổi thơ thiếu vắng hình bóng của một thành viên quan trọng trong gia đình và lớn lên một mình.

Mình và cô ấy gặp nhau như là một cái duyên mà không hề có sự sắp đặt và khi yêu nhau cũng vậy, chả biết gì cả. Nhưng mà có lẽ phải mất đến cả năm để thực sự hai đứa mới hiểu được tình yêu không chỉ là những cung bậc cảm xúc đơn thuần, mà nó còn là sự tôn trọng, thấu hiểu, bao dung, ân cần và hàng ngàn những khái niệm mới toanh mà khi hai con người đặt cho nhau chung một định hướng.

Suốt một thời gian đó, mệt không? Mệt lắm chứ! Có lẽ chỉ "yêu nhau" thôi mà hai đứa mình vất vả kinh khủng. Vất vả nhất là việc khiến cô ấy yêu bản thân mình hơn và vượt lên trên những mặc cảm và tổn thương trong quá khứ. Và, chính vì năng lượng là cộng hưởng, nên đôi khi cả hai đứa gục ngã trong đau khổ. Chắc đến tận bây giờ, chúng mình mới dám tự tin nói rằng hai đứa đang thực sự THƯƠNG nhau nhiều như thế nào. Nhiều lần đau tận trong lòng, tức đến tận cổ, khóc đến cạn cả nước mắt vì thương quá nhưng bất lực, hai đứa mới hiểu tấm lòng của đối phương...

Nhưng mà, chúng mình có hạnh phúc không? Tất nhiên rồi! Chúng mình yêu nhau như hai đứa trẻ con vậy, vừa ngây ngô, vừa hâm, nhưng ít nhất khi ở bên cạnh nhau, bọn tớ là chính mình. Ngoài ra, giá trị con người chỉ đúng khi được đặt đúng chỗ, may mắn thay mình và cô ấy đem đến giá trị mà người kia cần, nên chúng mình luôn cho nhau cảm giác "đủ".

Sự xinh trai, đẹp gái là giá trị thấp nhất của một con người, nhưng một tấm lòng đẹp chắc chắn sẽ khiến chúng ta tràn đầy sức sống và có một sức hút kì lạ. Còn mình ấy, đã bị cuốn sâu vào từ lúc nào rồi.

Mẹ khen, tấm này "bạn ấy" nhìn như cô Tấm. Và những người thân quen cũng tấm tắc, thời gian gần đây cô ấy trông sức sống hơn và trẻ ra nhiều.

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ “hint” nghi vấn sống chung nhà?

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ “hint” nghi vấn sống chung nhà?

Thái Trinh và bạn trai ngày càng thoải mái công khai chuyện tình cảm

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ “hint” nghi vấn sống chung nhà?

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ “hint” nghi vấn sống chung nhà?

Ngày 8/6/2020, cả hai bị bắt gặp xuất hiện bên nhau và liên tục dành cho đối phương những cử chỉ ngọt ngào

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ “hint” nghi vấn sống chung nhà?Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ “hint” nghi vấn sống chung nhà?

Bạn trai Thái Trinh có vẻ ngoài điển trai và vô cùng cuốn hút

Ảnh: Instagram nhân vật

MyA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN