Trên MXH, anh chàng tỏ ra chẳng mảy may quan tâm đến ồn ào về tình chị em của bạn gái tin đồn.

Nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu nghỉ chơi có lẽ là đề tài khiến dân tình tò mò nhất hiện nay. Bởi nói gì thì nói, họ cũng tạo thành hội bạn thân đình đám và được ngưỡng mộ nhất nhì trên MXH. Và dấu hiệu tình cảm chị em gặp trục trặc cũng hiện rõ mồn một: Quỳnh Anh Shyn đăng story ám chỉ ai đó, không lâu sau thì unfollow Chi Pu.

Mặc Quỳnh Anh Shyn ồn ào chuyện chị chị em em, đây là hàng loạt động thái của bạn trai tin đồn - Ảnh 1.

Tình chị em Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu không biết giờ ra sao?

Thế nên bên cạnh nhất cử nhất động của 2 bên, động thái đến từ các nhân vật liên quan như Salim, SunHT hay Nam Phùng - bạn trai tin đồn của Quỳnh Anh Shyn cũng được người ta theo dõi sát sao.

Tuy nhiên đến hiện tại, anh chàng vẫn tỏ ra khá bình tĩnh trước ồn ào của Quỳnh Anh, không hề có bất cứ động thái đặc biệt nào cả ở story lẫn post mới trên Instagram. Thay vào đó Nam Phùng đăng tải rất nhiều hình ảnh trong chuyến du lịch của mình.

Mặc Quỳnh Anh Shyn ồn ào chuyện chị chị em em, đây là hàng loạt động thái của bạn trai tin đồn - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất được Nam Phùng đăng tải giữa ồn ào của Quỳnh Anh Shyn.

Tình trạng không liên quan cũng xuất hiện trên story.

Nam Phùng là stylist của Quỳnh Anh Shyn. Cặp đôi dính nghi vấn hẹn hò khi được phát hiện cùng nhau xuất hiện ở khắp nơi, từ Pháp đến Hàn Quốc, từ Tp.HCM đến Đà Lạt. Đặc biệt trên Tiktok, cả 2 chỉ follow duy nhất đối phương, Quỳnh Anh Shyn thậm chí còn không theo dõi các chị em trong hội của mình.

Không chỉ ở trên MXH, team qua đường cũng túm được những khoảnh khắc Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng hẹn hò tình tứ ở ngoài cách đây không lâu. Điều này khiến cho dân tình càng tin tưởng vào độ chắc chắn của nghi vấn hẹn hò.

 

Nam Phùng và Quỳnh Anh Shyn thường mặc đồ tone sur tone khi xuất hiện cạnh nhau.

Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng bị bắt gặp ở một TTTM.

C.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN