Vương Âu - người từng vướng scandal ngoại tình với Lưu Khải Uy khiến nhiều người phẫn nộ khi động chạm tới tên và scandal cũ của Dương Mịch.

Cuộc hôn nhân giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã kết thúc sau 4 năm bên nhau nhưng lạnh nhạt về mặt tình cảm. Tuyên bố đường ai nấy đi của hai người vào tháng 12 năm ngoái khiến nhiều fan tiếc nuối. Còn nhớ, Lưu Khải Uy từng vướng vào scandal sóng gió khi anh và bạn diễn Vương Âu bị bắt gặp qua đêm cùng nhau. Kể từ thời điểm đó, Lưu Khải Uy bị cho là kẻ ngoại tình, còn Vương Âu là hồ ly giật chồng Dương Mịch.

Bẵng đi 1 thời gian, Dương Mịch bị chính tình địch một thời nhắc tên mỉa mai trên mạng xã hội? - Ảnh 1.

Bẵng đi 1 thời gian dài, những tưởng chuyện trong quá khứ không bị lôi ra bàn luận thì bỗng nhiên Vương Âu - tình địch Dương Mịch một thời lại có động thái gây chú ý. Trong một bài đăng giao lưu cùng với người hâm mộ, 1 tài khoản dùng ảnh Vương Âu làm avatar nhưng tên nick lại là "Dương Mịch Quịt Tiền" đã đặt câu hỏi cho cô. Tuy nhiên, Vương Âu đã đáp trả 1 cách thẳng thừng: "Bạn hãy đổi tên đi đã".

Bẵng đi 1 thời gian, Dương Mịch bị chính tình địch một thời nhắc tên mỉa mai trên mạng xã hội? - Ảnh 2.

Phản ứng này của Vương Âu nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có bình luận cho rằng cô đang có thiện chí nhắc nhở, nhưng cũng có người cho rằng Vương Âu đang cố tình "đâm Dương Mịch một dao": "Cô có thể hoàn toàn phớt lờ câu hỏi của vị fan kia mà, tại sao còn cố trả lời với giọng điệu gay gắt bắt người ta phải đổi tên như thế?", "Cô lại muốn lên top tìm kiếm Weibo đúng không?", "Bề ngoài thì ra cái vẻ lương thiện, nhưng đằng sau thì mưu mô xảo trá, đúng là cô gái trà xanh trong truyền thuyết", "Khổ thân Dương Mịch, vô duyên vô cớ bị lôi vào chuyện này",...

Bẵng đi 1 thời gian, Dương Mịch bị chính tình địch một thời nhắc tên mỉa mai trên mạng xã hội? - Ảnh 3.

Bẵng đi 1 thời gian, Dương Mịch bị chính tình địch một thời nhắc tên mỉa mai trên mạng xã hội? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN