Bạn sẽ không thể tin Selena Gomez - Kate Upton bằng tuổi nhau và nhiều cặp sao khác cũng thế.

Ngành giải trí luôn đòi hỏi cao sự sáng tạo và đa dạng, thế nên ngoại hình của các ngôi sao trong showbiz cũng muôn hình vạn trạng. Có những người tuy bằng tuổi nhau nhưng lại trông như chị em hoặc bố con bởi ngoại hình quá chênh lệch, bên thì trông như "mãi mãi tuổi 19", còn bên thì lại chững chạc và từng trải hơn hẳn.

Selena Gomez - Kate Upton

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 1.

Sở hữu gương mặt tròn trĩnh baby, Selena Gomez luôn trông như vẫn còn ở độ tuổi teen, nhưng sự thật là nữ ca sĩ này sinh năm 1992, bằng tuổi với siêu mẫu ngực khủng Kate Upton. Trái ngược với Selena, Kate sở hữu thân hình cao ráo, vòng 1 bốc lửa, nét mặt cũng chững chạc trông đúng tuổi hơn hẳn Selena.

Selena Gomez - Karlie Kloss

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 2.

Đứng bên Taylor Swift và Karlie Kloss (phải), Selena Gomez trông như người trẻ nhất, nhưng thật ra thì Karlie chỉ bằng tuổi Selena. Chiều cao khủng và nét mặt chững chạc của siêu mẫu này đã khiến cô trông như đàn chị của Selena.

Scarlett Johansson - Avril Lavigne

Cùng sinh năm 1984, nhưng Scarlett theo đuổi phong cách trưởng thành, quyến rũ còn Avril thì nay vẫn hát về... Hello Kitty và mặc đồ nhí nhảnh như teen girl.

Emma Stone - Adele

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 4.

Emma Stone và Adele bằng tuổi nhau (sinh năm 1988), thế nhưng những bản nhạc u buồn và phong cách chín chắn của Adele khiến cô nhiều lần bị nhầm là phụ nữ trung niên, trong khi Emma thì trông đúng với lửa tuổi của mình.

Sarah Hyland - Jennifer Lawrence

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 5.

Sarah Hyland thường diễn vai một thiếu nữ tuổi teen trong phim "Modern Family", thế nên nhiều người bất ngờ khi biết cô sinh năm 1990, tức đã bằng tuổi Jennifer Lawrence - nữ diễn viên thường nhận những vai trưởng thành, sexy hơn hẳn.

Gwen Stefani - Catherine Zeta-Jones

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 6.

Gwen Stefani được biết đến qua những bản hit nhí nhảnh "Hollaback Girl", "The Sweet Escape". Vẻ ngoài trẻ trung của cô cũng hay làm người ta nhầm tưởng nữ ca sĩ chỉ mới ở độ tuổi 30. Thế nhưng thật ra năm nay Gwen tròn 50 tuổi, tức cô bằng tuổi với nữ minh tinh Catherine Zeta-Jones!

Ryan Reynolds - Blake Shelton

Thường diễn những vai hài hết cỡ trong các bộ phim vui nhộn như "Deadpool", Ryan Reynolds gây bất ngờ khi năm sinh của anh là 1976, tức bằng tuổi với Blake Shelton - nam ca sĩ nhạc đồng quê có mái tóc muối tiêu và phong thái đĩnh đạc hơn.

Courtney Stodden - Dakota Fanning

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 8.

Với thân hình "dao kéo" sexy và cách trang điểm đậm, Coutney trông dừ hơn hẳn Dakota Fanning dù họ đều sinh năm 1994. Thậm chí có người còn cho rằng trông Courtney như có thể... làm mẹ của Dakota.

John Cho - Dwayne Johnson

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 9.

Có lẽ vì ngoại hình đậm nét Á Đông hơn, nên nam diễn viên "Star Trek" John Cho trông vẫn rất trẻ dù anh sinh năm 1972. Dwayne Johnson bằng tuổi với John nhưng trông đúng như một quý ông trung niên hơn.

Lady Gaga - Lea Michele

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 10.

Lea Michele nổi tiếng với bộ phim dành cho giới trẻ "Glee" nên người ta hay có cảm giác cô trẻ hơn tuổi thật. Lady Gaga cũng sinh năm 1986 như Lea nhưng cô ca sĩ này trông già dặn, từng trải hơn hẳn.

Kylie Jenner - Maisie Williams

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 11.

Kylie Jenner luôn trông già dặn hơn tuổi thật bởi dáng vóc sexy, gương mặt "dao kéo" và lối trang điểm đậm, trong khi Maisie lại được biết đến qua vai một cô bé trong phim "Game of Thrones". Thế nên, thật đáng ngạc nhiên khi hai cô gái đều sinh năm 1997!

Jared Leto - Martin Freeman

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 12.

Cùng sinh năm 1971, nhưng Jared Leto nổi tiếng là ma cà rồng Hollywood không một nếp nhăn, trông như chỉ mới ở độ tuổi 30, trong khi đó Martin Freenman đã lộ dấu hiệu lão hóa với mái tóc muối tiêu tuổi trung niên.

Emma Watson - Margot Robbie

Bằng tuổi nhưng ngoại hình các ngôi sao này trái ngược đến khó tin: Bên trông như còn teen, bên thì quá già dặn! - Ảnh 13.

Đều là những người đẹp nức tiếng và sinh năm 1990, nhưng có thể nói Emma Watson chiếm ưu thế về sự trẻ trung khi so với Margot Robbie.

TEE,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN