Mùa hè các cô gái thi nhau khoe dáng với những trang phục đẹp mắt, kèm theo đó là yêu cầu phải tự giảm cân của các cô nàng. Nhưng chuyện đó không phải ai cũng có đủ quyết tâm phải không? Bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 cung Hoàng đạo

Hạng 12: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn nghiên cứu rất nhiều kế hoạch giảm cân nhưng lại không thể cưỡng lại nổi bao mỹ vị hấp dẫn trên đời. Lại hay du lịch và tụ họp bạn bè nữa nên mọi dự định giảm cân của Nhân Mã đều chỉ nằm ở “suy nghĩ” mà thôi.

Hạng 11: Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Châm ngôn của Kim Ngưu là, “có ăn no mới có sức lực giảm cân”. Tốc độ tăng cân của Kim Ngưu có thể so sánh với trái bong bóng phập phùng, nhanh không tả nổi. Họ đồng thời có tham vọng giảm cân và cả tình yêu nồng nhiệt với ẩm thực nữa. Kim Ngưu cứ chần chừ với kế hoạch của mình, không biết bao giờ mới thành công.

Hạng 10: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đa sầu đa cảm luôn xem đồ ăn như cứu cánh của tâm hồn. Mỗi khi không vui, buồn bã hay thất vọng họ đều ăn để an ủi chính mình. Chỉ nhìn thấy trước mắt, dỗ dành bản thân cho yên lòng chính là điều khiến kế hoạch giảm cân của Cự Giải đi vào ngõ cụt.

  

Bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 cung Hoàng đạo

Hạng 9: Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hình ảnh quen thuộc nhất bạn bắt gặp ở Song Ngư là họ chán nản vật vã với cân nặng của mình, rồi nói: "Ăn nốt một miếng này thôi mình nhất định sẽ giảm cân!". Thế nhưng quên rằng bản thân là người rất dễ dao động, không có chính kiến nên những dự định của Song Ngư không mấy khi thành hiện thực được.

Hạng 8: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đề cao quyết tâm mạnh mẽ, tải nhiều phần mềm giảm cân, mua bao nhiêu sách hướng dẫn chế độ ăn hợp lý phục vụ cho mục đích của mình. Thế nhưng muốn người bạn ham ăn, thích nhậu nhẹt này kiêng khem thì thật làm khó họ. Cách tốt nhất để Sư Tử giảm cân là thông báo với mọi người xung quanh về kế hoạch của mình, nhờ người thân bạn bè kìm hãm.

Hạng 7: Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử lòng muốn giảm cân, đầu nghĩ chỉ cần giữ miệng thật chắc, chân đi thật nhanh qua những nơi chốn ăn ngon là được rồi. Thế nhưng bước chân của Song Tử lại trải dài khắp chốn, họ thích đi chơi, cởi mở và quảng giao nên việc ăn kiêng khó hơn họ tưởng rất nhiều.  

Bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 cung Hoàng đạo

Hạng 6: Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Băn khoăn chọn ăn hay không ăn, Thiên Bình cảm thấy giằng xé gần chết. Luôn là cung Hoàng đạo gặp rắc rối trong việc chọn lựa, khi đã có quyết tâm giảm cân Thiên Bình rất khó lòng làm nổi. Thêm vào nhiều buổi tụ họp với bạn bè, việc Thiên Bình giảm cân cứ xa vời đâu đó.

Hạng 5: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

"Tôi chẳng sợ béo. Béo mới có cá tính.", Bảo Bình độc đáo không lo sợ và chẳng quan tâm mấy đến việc giảm cân hay ăn kiêng. Đối với họ ăn kiêng có khi chỉ là thử thách để khiến bản thân vui thú hơn với cuộc sống bình thường mà thôi.

Hạng 4: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khao khát được gầy ốm như ví tiền của mình vậy. Một Bạch Dương luôn rất nóng bỏng, nhiệt tình và hoạt bát thường có hình thể khá đẹp. Thế nhưng các cô nàng Bạch Dương thường cảm thấy có gầy bao nhiêu cũng không đủ, họ sẽ càng muốn thân hình mảnh mai hơn nữa.

  

Bảng xếp hạng khả năng giảm cân của 12 cung Hoàng đạo

Hạng 3: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Trước nay không biết giảm cân là gì, những người thuộc cung Bọ Cạp thuộc hai thái cực. Hoặc là rất gầy, rất mảnh mai hoàn toàn không cần giảm cân, hoặc tuy béo nhưng lại coi đó là nét hấp dẫn rất riêng của mình, cũng chẳng hề có ý định giảm cân. Thế nhưng nếu bạn là một Bọ Cạp hơi mập mạp thì yên tâm đi, bạn sẽ thành công trong việc giảm cân rất dễ dàng thôi.

Hạng 2: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện giảm cân với Ma Kết chỉ là họ có muốn hay không chứ chẳng phải là không thể hay có thể. Quyết tâm cao, ý chí sắt đá, làm gì cũng nghiêm túc, tưởng như Ma Kết sẽ không cho phép bản thân tăng cân ấy chứ.

Hạng 1: Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Họ luôn là những người có hình thể xinh đẹp và gọn gàng nhất. Bởi vì Xử Nữ là người siêu khó tính, họ yêu cầu rất cao với bản thân, nghiêm khắc và chú tâm. Họ muốn xuất hiện trước mọi người với ngoại hình hoàn hảo nhất, nên Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ béo nổi đâu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!