Thường xuyên trang điểm, lại phải di chuyển nhiều nhưng 6 người mẫu này vẫn duy trì được làn da khỏe đẹp nhờ quy trình dưỡng với những sản phẩm sau đây.

Hẳn bạn đã trên một lần thầm ghen tị với làn da của nhiều người mẫu. Bằng cách nào mà những cô gái chân dài này có thể giữ cho làn da của mình mịn màng, căng bóng rạng ngời đến như vậy khi họ thường xuyên phải trang điểm dày cộp? Có thể là do họ may mắn sinh ra với làn da đẹp sẵn nhưng nếu không có bí quyết chăm sóc, ắt họ không thể duy trì được phong độ như vậy cho làn da trong một thời gian dài. Chúng ta hãy cùng xem 6 người mẫu xinh đẹp sau đây sử dụng những sản phẩm gì trong quy trình dưỡng da hằng ngày để có làn da hoàn hảo nhất khi lên hình mà không cần phụ thuộc vào photoshop.

Amy Ward

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 1.

"Da tôi rất dễ nổi mụn nên tôi giữ cho quy trình dưỡng da của mình đơn giản nhất có thể. Tôi rửa mặt với Neutrogena Visibly Clear Pink Grapefruit Gel Wash và dùng dầu tầm xuân The Ordinary một ngày một lần để duy trì làn da mềm mại, ngăn ngừa mụn ghé thăm".

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 2.

Sữa rửa mặt Neutrogena Visibly Clear Pink Grapefruit Facial Wash (150.000 VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 3.

Dầu The Ordinary 100% Organic Cold-Pressed Rose Hip Seed Oil (270.000 VNĐ)

Katerina Berezhna

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 4.

Riêng với Katerina Berezhna, sản phẩm duy nhất mà cô không thể sống thiếu chính là nước tẩy trang Garnier Micellar Water: "Đây là sản phẩm duy nhất giúp loại bỏ hoàn toàn lớp trang điểm mà không làm khô da của tôi. Nó thực sự là sản phẩm thay đổi cuộc sống".

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 5.

Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water (150.000 VNĐ)

Jasmine Isabella

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 6.

"Da tôi rất nhạy cảm nên khi tìm được sản phẩm phù hợp, tôi sẽ trung thành với nó trong một thời gian dài. Tôi rất ấn tượng với sữa rửa mặt Milky Jelly Cleanser của Glossier và Angels on Bare Skin Cleanser của Lush. Ngoài ra, tôi còn rất mê các sản phẩm của Mario Badescu -tôi luôn mang theo nước xịt Facial Spray Toner và dùng dung dịch chấm mụn Drying Lotion mỗi khi thấy da có dấu hiệu nổi mụn".

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 7.

Sữa rửa mặt Glossier Milky Jelly Cleanser (450.000 VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 8.

Lush Angels on Bare Skin Cleanser (240.000 VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 9.

Mario Badescu Facial Spray (360.000 VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 10.

Mario Badescu Drying Lotion (480.000 VNĐ)

Mina Kerr-Lazenby

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 11.

"Thành thực mà nói, tôi rất lười chăm sóc da nhưng vì da tôi rất khô nên tôi luôn chú ý dùng serum và kem dưỡng cho cả sáng và tối. Tôi cực kỳ "kết" kem dưỡng Skinfood Nourishing Moisturiser cho buổi sáng và Clarins Extra Firming Night Cream cho ban đêm. Một tuần một lần tôi dùng mặt nạ Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask của The Body Shop để làm sạch sâu cho da".

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 12.

Kem dưỡng Skinfood NZ Nourishing Moisturiser (220.000 VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 13.

Kem dưỡng Clarins Extra Firming Night Cream (1,8 triệu VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 14.

Mặt nạ The Body Shop Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask (510.000 VNĐ)

Angeliki Ioannidi

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 15.

"Tôi là một fan cuồng của tinh chất tràm trà (tea trea). Các sản phẩm tràm trà yêu thích của tôi đều đến từ thương hiệu The Body Shop, đặc biệt là serum Anti-Imperfection Solution và sữa rửa mặt Clearing Facial Wash - chúng giúp da tôi không bị mụn và lúc nào cũng mềm mại. Với kem dưỡng, loại tốt nhất mà tôi từng dùng chính là Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion".

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 16.

Serum The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution (390.000 VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 17.

Sữa rửa mặt The Body Shop Clearing Facial Wash (210.000 VNĐ)

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 18.

Sữa dưỡng Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion (930.000 VNĐ)

Melissa Fields

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 19.

"Tôi đã phải chiến đấu với mụn từ những năm tháng tuổi teen và đã dùng tất cả các sản phẩm trên đời. Giờ đây tôi nghiệm ra rằng cách chăm sóc tốt nhất cho làn da của mình là "càng ít càng tốt". Do đó, tôi luôn dùng ít sản phẩm nhất có thể. Tôi thường rửa mặt với Super Facialist Salicylic Acid Purifying Cleansing Wash vào sáng và tối. Vì da tôi là da dầu nên tôi tránh dùng kem dưỡng đặc, thay vào đó tôi dưỡng ẩm cho da với dầu olive nguyên chất trước khi đi ngủ. Da tôi rất hợp với dầu olive và từ khi dùng nó, tôi thấy da mịn màng hơn hẳn".

Bí kíp giúp các người mẫu có làn da hoàn hảo khi lên hình mà không cần đến Photoshop, trong đó có nhiều sản phẩm chỉ vài trăm nghìn - Ảnh 20.

Sữa rửa mặt Super Facialist Salicylic Acid Purifying Cleansing Wash (240.000 VNĐ)

Nguồn: Byrdie

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN