Chiến thắng không thể vang dội hơn trong trận chung kết với U22 Indonesia, đội tuyển U22 Việt Nam đã mang về huy chương vàng mà biết bao thế hệ người Việt đã mơ ước. Đêm nay sẽ là 1 đêm thức trắng ăn mừng của người hâm mộ khắp mọi miền Tổ Quốc.

Giây phút tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, người hâm mộ khắp mọi miền Tổ Quốc như vỡ oà trong niềm vui hạnh phúc.

60 năm chờ đợi và 1 mùa thi đấu hết sức tuyệt vời của thầy Park cùng các học trò đã mang về tấm huy chương vàng cho đất nước.

Những cá nhân xuất sắc trong 1 tập thể đoàn kết với sự dẫn đường của người thầy tận tuỵ cuối cùng đã có 1 cái kết không thể hoàn hảo hơn.

Đêm nay, từ Thủ đô Hà Nội đến miền Trung thân thương, kéo dài đến mảnh đất Sài Gòn hoa lệ, người hâm mộ bóng đá sẽ có 1 đêm không thể quên trong cuộc đời.

Thời tiết lạnh giá không làm nguội đi tinh thần "bão" hết mình của người hâm mộ bóng đá tại Thủ đô Hà Nội

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 1.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 2.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 3.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 4.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 5.

Chùa Bộc - Sơn Tây đã sôi sục với tinh thần ăn mừng của người dân.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 6.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 7.

Dường như cái giá rét những ngày đông cao điểm không thể làm ảnh hưởng đến tinh thần của cổ động viên bóng đá tại đầu cầu Miền Bắc.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 8.

Bão hết mình tại Thủ đô Hà Nội.

Miền Trung của đất nước cũng hoà mình với chiến thắng lịch sử - Hà Tĩnh đang hoà mình cùng những tiếng "Việt Nam vô địch" với cả nước 

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 10.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 11.

Ăn mừng hết sức ấn tượng và chân chất của những người hâm mộ bóng đá tại đầu cầu Hà Tĩnh.

Đêm trắng ăn mừng không thể nóng hơn của cổ động viên bóng đá tại Sài Gòn, có lẽ sẽ còn nhiều đêm nữa người ta không quên nhắc đến chiến thắng đi vào lịch sử này.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 13.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 14.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 15.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 16.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 17.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 18.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 19.

Và những màn ăn mừng rất đậm chất Sài Gòn.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 20.

"Bão" đã được thầy Park và đội tuyển U22 Việt Nam gửi về từ Seagame 30, người hâm mộ khắp 3 miền Tổ Quốc thức trắng đêm ăn mừng chiến thắng sau 60 năm chờ đợi - Ảnh 21.

Mạn Ngọc - Ảnh/Clip: Thiên Kim - Gia Đoàn - Minh Hà,

Theo Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN