"Công chúa bong bóng" Bảo Thy khẳng định không có nhu cầu tạo "drama" hay bị so sánh với bất kỳ ai; Ninh Dương Lan Ngọc sau khi dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng liền muốn trở thành cô dâu...

Bảo Thy

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 1.

Do thời gian tổ chức gần nhau nên đám cưới của Bảo Thy đã bị so sánh khá nhiều với hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi, tương tự với ngoại hình của hai chú rể. Đáp lại, Bảo Thy tỏ ra bực mình và muốn hôn lễ của mình riêng tư, kín đáo nhất có thể.

Ninh Dương Lan Ngọc

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầy kiêu sa lộng lẫy trong bộ váy cưới quyến rũ cùng dòng trạng thái bỏ ngỏ: "Giữa đám cưới thế kỷ, em cũng muốn lấy chồng! Đã mặc sẵn váy cưới, ai hốt em dọn đồ theo liền".

Thu Quỳnh

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 3.

Trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại, Thu Quỳnh bày tỏ phụ nữ đẹp nhất và toả sáng nhất khi họ tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Và điều tiên quyết để làm nên sự tự tin đó chính là độc lập và tự chủ về tài chính.

NSND Lan Hương

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 4.

Trước những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ không chịu lắng xuống, "Em bé Hà Nội" ra sức thanh minh và gay gắt chứng tỏ mình đẹp tự nhiên.

Chi Pu

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 5.

Chi Pu lên tiếng trước nghi vấn bỏ theo dõi, đăng trạng thái buồn sau khi tin đồn Hoàng Thùy Linh - Gil Lê hẹn hò được công bố rộng rãi. Cô cho biết những chia sẻ của mình không hề liên quan đến hai người còn lại.

Ngọc Lan

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 6.

Tuần qua, Ngọc Lan đã chính thức thông báo về việc ly hôn Thanh Bình sau thời gian gây tò mò.

Hải Băng

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 7.

Hải Băng nói về tình trạng thường thấy ở những cặp vợ chồng, khẳng định cô và ông xã không bao giờ lên show truyền hình vì ngại thể hiện tình cảm, đến lúc không bên nhau được nữa thì sẽ trở thành "rất kỳ".

Nhật Kim Anh

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 8.

Nhật Kim Anh bất ngờ đăng đàn tố chồng cũ không cho gặp con. Tuy nhiên, chồng cũ của nữ diễn viên sau đó cũng đã đăng bài phản bác và đưa ra những lý lẽ cho thấy Nhật Kim Anh "dựng chuyện".

Emma Watson

Bảo Thy lên tiếng khi bị so sánh đám cưới của mình với Đông Nhi; Lan Ngọc tuyên bố muốn lấy chồng sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò Chi Dân - Ảnh 9.

Trong bài phỏng vấn của mình, Emma Watson nói: "Tôi chưa bao giờ tin vào câu nói 'Tôi là người độc thân vui vẻ'. Tôi tốn một khoảng thời gian dài để làm quen với việc đó, nhưng tôi rất hạnh phúc [khi vẫn độc thân]. Tôi gọi đó là tự làm bạn với chính mình". Quan điểm của Emma Watson nhanh chóng tạo thành chủ đề bàn tán của nhiều tay viết tên tuổi.

Theo Afamily

Eri,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN