Quản lý lễ tân khách sạn Grand Plaza cho biết, nhân viên khách sạn nói với người dân đang trú mưa rất lịch sự và chỉ cho họ đến đường hầm trú mưa chứ không đuổi mọi người... nhưng dư luận không đồng tình với lời bao biện này.

Sáng 30/8, chị Đàm Thu Huyền (36 tuổi) quản lý lễ tân khách sạn Grand Plaza(phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, người đàn ông xuất hiện trong clip có hành vi đuổi người dân trú mưa ra khỏi sảnh tòa nhà được đăng tải trên internet khiến dư luận xôn xao là nhân viên của khách sạn.

Bảo vệ Grand Plaza đuổi người dân đang trú mưa: Chỉ tay, quát tháo vẫn nói là lịch sự?

Khách sạn nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, chị Huyền cho biết, vào chiều tối 29/8, có khách VIP đến khách sạn nhưng lúc này lại có nhiều người dân đứng trú mưa khi trời đang giông bão tại đoạn lối đi của xe VIP.

Quản lý lễ tân này cũng cho biết thêm, người bảo vệ nói với người dân đang trú mưa rất lịch sự và còn chỉ cho mọi người đến đường hầm trú mưa chứ không nặng lời đuổi mọi người. Và cho rằng, nhân viên bảo vệ không nặng lời với người dân nhưng không hiểu sao dư luận lại xôn xao rầm rộ phản pháo với nam nhân viên.

Bảo vệ Grand Plaza đuổi người dân đang trú mưa: Chỉ tay, quát tháo vẫn nói là lịch sự?

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy người đàn ông có những cử chỉ gay gắt, không cho người dân trú mưa dưới hiên khách sạn Grand Plaza gây phẫn nộ dư luận.

Trong khi đó, chị T.T.H (38 tuổi, người quay lại đoạn clip gây xôn xao) lại cho rằng, chị cùng 4 người khác trong đó có 1 phụ nữ, 1 người đàn ông lớn tuổi và 2 cháu nhỏ khi di chuyển đến khu vực khách sạn Grand Plazathì trời đổ mưa giông sấm chớp lớn nên ghé vào hiên trước của khách sạn để trú mưa.

Tuy nhiên, sau khi đứng được một lúc thì một nam nhân viên bảo vệ khách sạn này ra và nhất quyết đuổi mọi người khỏi khách sạn Grand Plaza.

Sự việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và tạo nên 1 làn sóng đòi tẩy chay hành động thiếu nhân văn của nam nhân viên bảo vệ khách sạn.

Tống Bao

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!