Horoscope tuần mới "hỗ trợ" Nhân Mã khá nhiều trong vấn đề tình cảm. Tình hình tài chính của bạn cũng xuất hiện những bước tiến tích cực. Bật mí cuộc sống 12 cung Hoàng đạo trong tuần lễ giáp Tết

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Chấm dứt hiểu lầm

Horoscope tuần mới dự báo Bạch Dương rất có thể sẽ đi đến một quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp, vị trí chuyên môn hoặc con đường tương lai. Những sai sót hoặc hiểu lầm trong giao tiếp cũng chính thức chấm dứt kể từ lúc này. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng sẽ được "thần may mắn" ưu ái hơn so với các cung còn lại trong vấn đề tình cảm. 

“Thần hộ mệnh” của tuần: Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Khuyến khích sáng tạo

Những ngày đầu tuần, Kim Ngưu có thể gặp phải trở ngại trong công việc nhưng cứ yên chí rằng bạn sẽ tìm ra cách hóa giải chúng sớm thôi. Một bí mật "động trời" sẽ được hé lộ vào giữa tuần. Thêm vào đó, việc phát triển những dự án sáng tạo hoặc đầu tư thời gian và tâm sức cho chuyện tình cảm cá nhân cũng được khuyến khích trong những ngày tới. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Bảo Bình

Song Tử (22/5 - 21/6): Giải quyết nợ nần

Đây là khoảng thời gian thích hợp để các Song Tử giải quyết hết các khoản nợ còn tồn đọng. Bạn và người yêu cũng sẽ có cơ hội để gần gũi, chia sẻ và hiểu nhau hơn sau tuần lễ này. Khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu, Song Tử có thể nhận được một tin tức bất ngờ từ phương xa. Vấn đề này nhìn qua có vẻ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn song chỉ cần nhớ lại một chút, bạn sẽ thấy thực ra mình đã được "cảnh báo" từ rất lâu rồi. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7): Thảo luận song phương

Cự Giải và "nửa còn lại" sẽ cùng nhau vượt qua một rào cản đã tồn tại khá lâu trong mối quan hệ chung. Những cuộc thảo luận bế tắc hay các vấn đề còn ẩn giấu trong vài tuần qua giờ đây có cơ hội được "bung tỏa". Horoscope tuần mới cũng mang đến cho bạn thêm những thông tin tích cực và đầy hy vọng. Ngoài ra, đây còn là giai đoạn thích hợp cho các cuộc thảo luận song phương, hợp tác. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Song Ngư

Sư Tử (23/7 - 22/8): Tuần lễ đột phá

Năng lượng từ các vì sao sẽ kéo theo một bước tiến đáng kể trong cuộc sống của các Sư Tử. Bạn có thể tìm thấy một giải pháp giúp giải quyết những rắc rối trong công việc hoặc phương pháp cải thiện tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, trong tuần này một số Sư Tử có xu hướng mắc lại những tật xấu cũ như làm biếng hay nước đến chân mới nhảy. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Chọn việc theo sở trường

Xử Nữ sẽ có sự đột phá về sáng tạo hoặc bước chuyển mình trong chuyện tình cảm. Giữa tuần, bạn có thể nhận được một số tin tức vừa bất ngờ, thú vị lại vừa có thể gây ra đôi chút hoang mang. Horoscope tuần mới cho rằng các Xử Nữ nên tập trung vào những việc đúng sở trường và dồn tất cả năng lượng cho một mục tiêu nhất định. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Cự Giải

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Đoạn tuyệt quá khứ

Chiêm tinh tuần mới khuyến khích Thiên Bình dành thêm thời gian cho gia đình. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ phải đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ hoặc bắt buộc nói ra một lời chia tay. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Thiên Bình khai thác những khả năng tiềm ẩn để áp dụng vào công việc. Cơ hội tài chính sẽ xuất hiện vào cuối tuần, hãy nhanh chóng nắm bắt kẻo người khác sẽ "giúp" bạn làm điều đó.

"Thần hộ mệnh" của tuần: Bọ Cạp

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Mâu thuẫn với anh chị em

Bọ Cạp bắt đầu có những xao động và thay đổi trong tiềm thức. Trong giao tiếp, bạn và đồng nghiệp có xu hướng đối đầu khi cùng hợp tác với nhau trong một dự án. Đối thoại giữa Bọ Cạp với anh chị em trong nhà cũng có nguy cơ gặp trục trặc. Đổi lại, giai đoạn này rất thích hợp để bạn làm quen bạn bè và phát triển các mối quan hệ xã hội. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Kim Ngưu

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Bước tiến tài chính

Horoscope tuần mới "hỗ trợ" Nhân Mã khá nhiều trong vấn đề tình cảm. Tình hình tài chính của bạn cũng xuất hiện những bước tiến tích cực. Đây chính là thời điểm thích hợp để Nhân Mã bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mang tính chiến lược của mình. Cuối tuần, rất có thể bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc tranh cãi trong gia đình. Hãy bình tĩnh để hành động và lời nói của bạn không đi quá xa nhé Nhân Mã!

"Thần hộ mệnh" của tuần: Thiên Bình

Ma Kết (22/12 - 20/1): Làm lại từ đầu

Một số Ma Kết sẽ bước sang một chương hoàn toàn mới trong "cuốn sách" Cuộc Đời, số khác thậm chí chấp nhận xóa sạch quá khứ và bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh. Bản thân bạn thực sự đã phát ngán với cuộc sống hiện tại và quyết định thay đổi. Một số thời điểm trong tuần, Ma Kết có thể buông ra những lời nói khá "phũ". Tuy nhiên chẳng sao cả, miễn là bạn cảm thấy thoải mái là được. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Bạch Dương

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Từ bỏ thói quen xấu

Một điều mơ hồ hay bí mật bị che giấu sẽ được làm rõ trong hai ngày đầu tuần. Trực giác chính là thứ mà Bảo Bình nên tin tưởng trong những ngày tới. Bạn có thể thành công trong việc từ bỏ những thói quen xấu của bản thân. Tài chính sẽ là lĩnh vực mà các Bảo Bình cần quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp cho các hoạt động điều trị, thiền định và khám phá bản thân. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Nhân Mã

Song Ngư (20/2 - 20/3): Họp hành thuận lợi

Những cuộc họp hành và thảo luận trong tuần lễ tới đây sẽ diễn ra một cách vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Horoscope tuần mới mang đến cho các Song Ngư cơ hội để “refresh” lại các mối quan hệ xã hội hiện có. Bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với nhiều người bạn mới trong tuần lễ này. Không cần căng thẳng đâu, khi chạm mặt họ, tự Song Ngư sẽ biết mình cần phải nói và làm gì cho thích hợp. 

"Thần hộ mệnh" của tuần: Song Tử

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!