Một mùa vừa kết thúc và một mùa khác chớm về, lòng người cũng trở nên mơ màng. Thế nhưng, đó cũng là lúc thời tiết thất thường nhất, nhiệt độ thay đổi đột ngột, dễ khiến con người bị sốc nhiệt, chịu nhiều tác động tiêu cực tới sức khỏe. Làn da không phải là ngoại lệ. Vậy làm thế nào để khắc phục điều đó?

Sốc nhiệt - Vấn đề gây ảnh hưởng tiêu cực đến làn da

Bật mí giải pháp chữa lành làn da bị hư tổn

Làn da là lớp áo giáp đầu tiên bảo vệ sức khỏe của con người, buộc phải chịu tác động từ rất nhiều yếu tố nội sinh như hoocmôn, di truyền, lão hóa…và các yếu tố ngoại sinh như thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, các ảnh hưởng hóa học… Sự tác động của nhiệt độ tới làn da là điều được quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Khi trời vào đông, các mạch máu trên da co lại để giữ nhiệt, đồng thời nhiệt độ thấp làm giảm hoạt động của tuyến bã nhờn, khiến da bị khô. Đến mùa hạ, nhiệt độ cao làm cơ thể con người tiết mồ hôi nhiều, làn da trở nên bóng dầu, bí bức, dễ nổi mụn. Thế nhưng, điều gì sẽ xảy ra với làn da trong những ngày giao mùa, khi chúng tra phải di chuyển liên tục giữa môi trường bên trong với môi trường bên ngoài có biên độ nhiệt lớn?

Bật mí giải pháp chữa lành làn da bị hư tổn

Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột khiến làn da bị sốc nhiệt, tổn thương, gây rối loạn cơ chế điều tiết độ ẩm của da: bên trong da không kịp sản sinh độ ẩm, còn bề mặt ngoài da giảm khả năng khóa ẩm, tạo ra tình trạng châm chích, mẩn đỏ. Giải pháp nào cho tình trạng đó?

Thermo Defense Serum từ Dprogram - Giải pháp cho làn da giao mùa

Bật mí giải pháp chữa lành làn da bị hư tổn

Tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ da trước tác động môi trường, Serum bảo vệ & phục hồi chuyên sâu Thermo Defense từ dProgram là sản phẩm mang tính đột phá, là giải pháp điều trị sốc nhiệt cho làn da giao mùa. Sản phẩm có dạng serum (tinh chất) với kết cấu gốc nước lỏng, mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da mà không gây bí bức, đồng thời chứa phức hợp Thermo Defense - thành tựu 50 năm nghiên cứu và phát triển tại tập đoàn Shiseido - ưu điểm vượt trội giúp sản sinh “caspase 14” (enzyme trung tâm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng “hàng rào bảo vệ” và sản sinh độ ẩm ở lớp sừng của da), bình thường hóa chức năng giữ ẩm da ngay cả trong điều kiện thời tiết, nhiệt độ chênh lệch bất thường nhất.

Bật mí giải pháp chữa lành làn da bị hư tổn

Serum từ dProgram được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên như Đương Quy Nhật Bản giúp bình ổn tuần màu máu để ngăn chặn tình trạng ửng đỏ, châm chích da do sốc nhiệt và Rasberry (Mâm xôi) giúp duy trì hoạt động tạo ẩm dưới da qua mọi sự thay đổi của môi trường. Ngoài ra, trong serum cũng có những yếu tố khoa học như Super Hyaluronic Acid & Glycerin giúp bổ sung lượng độ ẩm bị thiếu hụt do sốc nhiệt để giữ làn da luôn ẩm mượt, mịn màng một cách toàn diện. Không chỉ thế, các sản phẩm của dProgram đều đảm bảo tiêu chí 5 không: không paraben, không cồn, không màu, không mùi, không dầu khoáng, an toàn cho mọi loại da, bao gồm cả làn da nhạy cảm nhất.

Bật mí giải pháp chữa lành làn da bị hư tổn

Giao mùa đã đến, trang bị ngay Thermo Defense Serum cho làn da ẩm khỏe, không còn nhạy cảm!

Mua dProgram chính hãng tại: https://shopee.vn/dprogram_officialstore

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN