Không chỉ khoe vòng 1 ngồn ngộn sau lớp áo bra sexy, cựu Hoa hậu Việt Nam còn chứng minh sắc vóc cực đỉnh ở tuổi 31.

Sau 1 ngày vướng phải lùm xùm khoảnh khắc kém duyên trên sóng truyền hình Miss World Vietnam 2019, Mai Phương Thúy bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân vào lúc rạng sáng.

Trong loạt ảnh mới đăng tải, Mai Phương Thúy diện áo bra đen khoét ngực sâu, quần đùi ngắn cùng giày thể thao. Toàn bộ nét đẹp hình thể của người đẹp được khoe trọn trước ống kính, đặc biệt là đôi chân dài thẳng nuột và vòng 1 cỡ "khủng", ngồn ngộn sau lớp áo mỏng manh.

Bất ngờ động thái đầu tiên của Mai Phương Thúy sau khi suýt "lộ hàng" trên sóng trực tiếp

Mai Phương Thúy khoe dáng siêu sexy sau sự cố suýt lộ ngực

Bất ngờ động thái đầu tiên của Mai Phương Thúy sau khi suýt "lộ hàng" trên sóng trực tiếp

Hoa hậu Việt Nam 2006 gây thu hút với thân hình nở nang, thần thái hiện đại nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động

Đăng kèm với hình ảnh mới, Mai Phương Thúy cũng chia sẻ về chuyện tư vấn đầu tư chứng khoán: 

"Đi xa để về yêu nhau hơn...

Lâu mới giở sách đầu tư ra đọc, thấy dễ chịu...

Các bạn đừng hỏi mình nên đầu tư mã nào nữa. Mình không muốn tư vấn miễn phí nhưng lại ngại từ chối. Với lại mình có nói bạn cũng chưa chắc dám mua. Mua rồi bạn cũng chưa chắc đã giữ...".

Bất ngờ động thái đầu tiên của Mai Phương Thúy sau khi suýt "lộ hàng" trên sóng trực tiếp

Ngoài vai trò là một Hoa hậu đẹp trong làng giải trí, Mai Phương Thúy cũng là một nhà đầu tư chứng khoán có tiếng trong giới kinh doanh. Cách đây không lâu, cô trở thành một hiện tượng khi liên tiếp dự đoán chính xác thị trường chứng khoán. 

Tuy nhiên, việc bị chú ý một cách đột ngột cũng khiến cô cảm thấy không thoải mái và Mai Phương Thúy cũng không dưới một lần lên tiếng từ chối tư vấn đầu tư miễn phí.

Theo Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN