Bên cạnh sự cảm thông, một số người dùng mạng cũng đưa ra ý kiến không đồng tình với cách xử lý của người vợ.

Mới đây, tờ Daily Mail đã đưa tin về một câu chuyện được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội. Sau khi phát hiện bị chồng mình "cắm sừng" ngay trên chiếc giường của hai người, người vợ đã giận dữ, đem sơn viết lên chính tấm nệm đó một lời nhắn rồi mang nó đặt trước cửa nhà. Trong đoạn thông báo đầy giận dữ, người phụ nữ đã nói rằng cô sẽ ly hôn với người chồng, người cha không chung thủy này.

"Tôi đã thay khóa cửa. Mang cái giường này tới nhà nhân tình của anh. Nói cho mà biết, tôi sẽ ly dị. Bọn trẻ đã biết những gì mà anh làm đối với mẹ con tôi trên giường của 2 vợ chồng, chúng không còn yêu thương nổi người cha tệ bạc này nữa đâu.", phần tin nhắn được cô vợ viết bằng sơn đỏ lên tấm nệm.

Bắt quả tang chồng gian díu với "tuesday", người vợ nghĩ ra cách trả thù cao tay khiến kẻ phản bội xấu mặt

Bức ảnh được cho là ở Úc và được cư dân mạng Reddit chia sẻ

Đa phần người dùng Reddit đều cảm thông với người vợ và cho rằng người chồng trăng hoa này đáng bị như vậy. Tuy nhiên, nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra về việc người mẹ đem chuyện ngoại tình của ông bố kể với những đứa con.

"Nếu bạn đã có vợ con nhưng lại đi ngoại tình, những đứa trẻ sẽ là người bị liên lụy."

"Những kẻ phản bội đáng bị trừng trị, tuy nhiên tôi không nghĩ việc lôi con cái vào là chuyện nên làm."

"Vậy các bạn có tưởng tượng đến cảnh cô ấy phải giải thích và nói dối với bọn trẻ lý do bố của chúng không còn quay về nữa không?"

"Tôi không nghĩ nói chuyện này với bọn trẻ là vấn đề, tên khốn này cần phải đối diện với hậu quả."

"Làm ơn đừng lôi những đứa trẻ vào chuyện của người lớn."

Theo trang womansdivorce.com, ảnh hưởng của việc ngoại tình lên con trẻ là không thể ước tính được. Những đứa con sẽ cảm thấy bối rối và xấu hổ về hành động của bố mẹ chúng. Nếu họ ly dị thì con cái sẽ có xu hướng lạnh nhạt và giận dữ với người ngoại tình, khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Ngoài ra, trang web này cũng tiết lộ rằng hậu quả của việc ngoại tình cũng sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ sau này của những đứa con, chúng sẽ khó tin tưởng thêm một ai nữa.

(Nguồn: Daily Mail)

Nhật Thành

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN