Phải công nhận chàng thiếu gia này có đam mê lớn với các loại status tình cảm.

Để mà nói nếu muốn sưu tập các loại status quăng "thính" hay so deep chuyện tình cảm thì bạn chẳng phải tìm ở đâu xa lạ, cứ follow Phan Thành là đủ. Bởi ngày trước thì tần suất vài ngày 1 lần còn bây giờ, chàng thiếu gia này đã tăng lên mỗi ngày 1 lần, mượn trang cá nhân để "thả" đôi ba câu chia sẻ tâm trạng cô đơn của chính mình.

Mới đây nhất trên Instagram cá nhân, Phan Thành cũng bắt trend đăng ảnh chụp với hoa đào như ai nhưng caption vẫn thuộc chủ đề cũ: "Vốn là nhân duyên. Nhưng liệu cuối cùng có thể thành đôi? Năm ấy đào hoa vương nợ. Nhất niệm Thanh Khâu".

Bắt trend chụp hình với hoa đào, nhưng caption ngập ngôn tình của Phan Thành mới là điều không làm lơ được

Cũng theo trend đăng hình với hoa đào nhưng Phan Thành vẫn dùng caption với chủ đề so deep như thường lệ

Và lần nào cũng vậy, mỗi lần Phan Thành đăng gì lên MXH là dân mạng lại kéo nhau vào tái hợp dù chưa lần nào được chàng thiếu gia phản hồi. Phan Thành đã có mối tình kéo dài 1 năm với Primmy Trương nhưng sau tất cả, ai nấy cũng vẫn mong anh chàng có thể quay lại với Midu - người đã đi cùng anh 1 chặng đường dài. Và có thể trong mắt hầu hết mọi người, Phan Thành và Midu mới chuẩn là 1 cặp đôi hạnh phúc viên mãn đáng ghen tỵ.

Cùng đợi xem những ngày tiếp sau này, chàng thiếu gia kém may mắn trong đường tình duyên sẽ đăng tải những gì nhé! Liệu có 1 ngày Phan Thành sẽ public hẳn cái tên người con gái mà anh đang nhớ nhung không?

Bắt trend chụp hình với hoa đào, nhưng caption ngập ngôn tình của Phan Thành mới là điều không làm lơ được

 

D BEE

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN