Justin Bieber chắc hẳn chỉ thấy đó là một trò đùa vô hại, song nhiều người lại cho rằng việc mang thai không nên được đem ra để đùa cợt như vậy.

Ngày hôm qua, Justin Bieber đã chia sẻ một bức hình siêu âm trên Instagram và không để lại bất cứ dòng mô tả nào, như ám chỉ với người hâm mộ rằng vợ anh - Hailey Baldwin đang mang thai đứa con đầu lòng của họ.

Bày trò đùa vợ mang thai ngày Cá tháng Tư, Justin Bieber bị chỉ trích thậm tệ vì động chạm đến phụ nữ hiếm muộn - Ảnh 1.

Để củng cố thêm niềm tin của mọi người, nam ca sĩ 25 tuổi tiếp tục cho đăng tải hình ảnh Hailey đang ngồi trong phòng khám cùng rất nhiều thiết bị y tế xung quanh. Không những thế, cô còn đang chạm vào bụng như đang nâng niu một sinh linh bé nhỏ trong đó vậy.

Bày trò đùa vợ mang thai ngày Cá tháng Tư, Justin Bieber bị chỉ trích thậm tệ vì động chạm đến phụ nữ hiếm muộn - Ảnh 2.

"Nếu bạn vẫn nghĩ đây là trò đùa Cá tháng Tư", Justin viết

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Justin Bieber tiếp tục chia sẻ bức ảnh thứ ba. Vẫn là một bức hình siêu âm nhưng lần này lại xuất hiện hình ảnh một chú chó nhỏ được photoshop chèn vào ngay chính giữa. Cuối cùng, anh chàng cũng chịu thừa nhận tất cả chỉ là trò đùa trong ngày Quốc tế nói dối 1/4.

Những tưởng đó chỉ là một trò đùa vô hại, song một bộ phận cộng đồng mạng chỉ ra trò đùa này sẽ gây tổn thương đến những người phụ nữ hiếm muộn hoặc đã từng bị sảy thai.

Cư dân mạng để lại bình luận:

Bày trò đùa vợ mang thai ngày Cá tháng Tư, Justin Bieber bị chỉ trích thậm tệ vì động chạm đến phụ nữ hiếm muộn - Ảnh 3.

- "Tất nhiên Justin Bieber chỉ nghĩ trò đùa giả mang thai hẳn sẽ rất vui trong ngày Cá tháng Tư. Nhưng thực tế trong 7 người phụ nữ mang thai thì sẽ có một người bị sảy thai. Không nên động chạm vào nỗi đau của họ như vậy".

- "Tôi chưa bao giờ nổi giận với Justin Bieber nhưng hành động của anh ấy ngày hôm nay làm tôi thất vọng hoàn toàn. Thú thật, trò đùa này chẳng vui chút nào khi có hàng triệu người phụ nữ ngoài kia đang chịu đựng nỗi đau mất đi người con của họ. Thật đáng buồn".

- "Tôi hi vọng Hailey đang mang thai thật. Vì trò đùa này chẳng có gì hay ho. Vẫn có những người không thể có hoặc mất đi người con".

- "Đã hủy theo dõi Justin Bieber vì trò đùa nhạt nhẽo kia".

- "Justin Bieber đã lôi chuyện mang thai ra để đùa cợt... Tại sao vậy? Đang có rất nhiều người phải chịu đựng nỗi đau vô sinh hoặc sảy thai ngoài kia đó. Hãy lắc não lên nào, Justin Bieber".

Bày trò đùa vợ mang thai ngày Cá tháng Tư, Justin Bieber bị chỉ trích thậm tệ vì động chạm đến phụ nữ hiếm muộn - Ảnh 4.

Nguồn: People

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN